Xưởng may đồng phục tại quận Bình Thạnh

    Ngày: 28/01/2018

Xưởng may đồng phục tại quận Bình Thạnh của cty may Thành Công được xây dựng trên địa bàn quận Bình Thạnh ,chúng tôi cung cấp các dịch vụ may đồng đồng phục tại Bình Thạnh theo yệu cầu của khách hàng.

Tìm xưởng may đồng phục tại Bình Thạnh 

Nhu cầu may đồng phục Bình Thạnh hiện nay rất lớn, cũng có thể dễ hiểu thôi vì Bình Thạnh là 1 trong những 1 quận có tốc độ phát triển cao, là nơi tập trung nhiều công ty, các trung tâm vui chơi, giải trí…Vì thế nên nhu cầu may đồng phục Bình Thạnh là rất lớn.Tìm công ty, cơ sở may đồng phục tại bình thạnh giá rẻ và uy tín luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu .Xưởng may đồng phục tại quận Bình Thạnh sẽ giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề trên tốt nhất có thể.

Xưởng may đồng phục tại quận Bình Thạnh

Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực may đồng phục sơ mi, may đồng phục áo thun ,may bảo hộ lao động, xưởng may đồng phục tại Bình Thạnh  luôn mang đến cho khách hàng tại quận Bình Thạnh những sản phẩm may đồng phục đạt chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất với đa dạng mẫu mã và chất liệu cho khách hàng lựa chọn.Được thành lập từ năm 2008 bắt đầu chỉ với một xưởng may nhỏ chỉ có gần 20 công nhân. Nhờ vào những đóng góp lớn lao của tất cả anh chị em có tay nghề nên Cty may Thành Công càng ngày đã phát triển mạnh mẽ hiện nay chúng tôi đã có gần 200 công nhân giỏi tay nghề gắn bó với công ty .Mỗi năm chúng tôi sản xuất ,cung cấp hơn 500 đơn hàng may đồng phục tại quận Bình Thạnh  và đem lại sự hài lòng của rất nhiều khách hàng lớn nhỏ tại quận Bình Thạnh .Chúng tôi tự hào là đơn vị may đồng phục được nhiều công ty ,doanh nghiệp trên địa bàn quận Bình Thạnh tin tưởng và lựa chọn là nhà cung cấp các sản phẩm áo thun,áo sơ mi,áo bảo hộ,…cho đơn vị mình. 

Xưởng may đồng phục tại quận Bình Thạnh

Xưởng  may đồng phục tại Quận Bình Thạnh luôn sẵn sàng hướng dẫn quý khách hàng cách chọn size áo đồng phục theo cân nặng theo chiều cao ,chúng tôi có mẫu áo đo size có thể đến cho khách hàng mượn để đo size áo cho nhân viêncủa mình, thậm chí chúng tôi còn chủ động liên hệ lại cho quý khách hàng tư vấn những phương án hiệu quả nhất, nhằm tiết kiệm chi phí mà còn hiệu quả cao .  

Xưởng sản xuất tại chổ, rút ngắn quy trình, chủ động về chất liệu và mẫu mã dẫn đến giảm giá thành sản xuất, chất lượng đảm bảo. Dongphuctc.com đảm bảo may đồng phục tại quận Bình Thạnh giá gốc tận xưởng.

Chất liệu vải chúng tôi sử dụng may đồng phục tại quận Bình Thạnh là loại vải có nhiều cotton sợi bông, giúp thấm hút mồ hôi, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho người mặc ngay cả ở những môi trường nóng bức.Chúng tôi không sử dụng các loại vải may đồng phục có nhiều sợi nilong vì sẽ làm cho người mặc cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu, nóng nực bứt rứt trong người.

Xưởng may đồng phục tại quận Bình Thạnh

Các sản phẩm đồng phục công ty chúng tôi đã sản xuất tại quận Bình Thạnh

– May đồng phục sơ mi công sở (Đồng phục công sở nam, nữ) quận Bình Thạnh.
– May đồng phục áo thun công nhân quận Bình Thạnh.
– May đồng phục áo thun học sinh (cấp 1, cấp 2, cấp 3)quận Bình Thạnh.
-May đồng phục sơ mi sinh viên quận Bình Thạnh.
– May đồng phục áo thun bán hàng, PG, cafequận Bình Thạnh.
– May đồng phục áo thun mầm non quận Bình Thạnh.
– May đồng phục gangnam style quận Bình Thạnh.
– May đồng phục sơ mi spa tại quận Bình Thạnh.
– May đồng phục áo thun lớp (Áo lớp, áo nhóm)quận Bình Thạnh.
– May đồng phục sơ mi bảo vệ quận Bình Thạnh.
– May đồng phục áo thun nhà hàng quận Bình Thạnh.
– May đồng phục áo thun khách sạn quận Bình Thạnh.
– May đồng phục bảo hộ lao động quận Bình Thạnh.
– May đồng phục sơ mi ngân hàng, hàng không quận Bình Thạnh.
– May đồng phục áo thun lễ tân, tiếp viênquận Bình Thạnh.
– May đồng phục sơ mi bệnh viện – y tế quận Bình Thạnh. 

Quy trình may đồng phục tại quận Bình Thạnh của chúng tôi gồm 

• Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá may đồng phục tại Bình Thạnh.

• Thiết kế mẫu đồng phục – Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng

• May đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt

• Tiến hành quy trình may cho khách hàng

• Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phằng – Đóng gói

• Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại  

                               Xưởng may đồng phục tại quận Bình Thạnh

Qúy khách vui lòng liên hệ 0978915515sẽ có nhân viên đến tận nơi để tư vấn làm áo, cho khách hàng xem mẫu áo, in, thêu và mẫu vải