Trong buổi họp lớp, ngoài tiệc tùng ăn uống hát hò thì việc tổ chức các trò chơi tập thể cũng góp phần tạo nên những phút giây vui vẻ, đặc sắc. Không chỉ thế, những trò chơi team building còn tăng tính gắn kết giữa các thành viên. Nếu bạn chưa biết tổ chức trò chơi gì thì hãy tham khảo ngay những trò chơi tập thể cười ra nước mắt dưới đây nhé.

Trò chơi đút chuối – Những trò chơi tập thể cười ra nước mắt 

Đây là một trong những trò chơi tập thể cười ra nước mắt thường được lựa chọn trong các buổi họp lớp. Với trò chơi bá đạo và hài hước này hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười rộn rã.

– Chuẩn bị: Chuối và dây bịt mắt

– Luật chơi: Tạo 2-3 đội, mỗi đội 2 thành viên: 1 nam và 1 nữ. 

– Cách chơi:

Người nam sẽ bị bít mặt và bóc chuối, đi theo chỉ dẫn của bạn nữ và đút cho bạn nữ ăn.

Trò chơi này đòi hỏi cần sự kết hợp ăn ý. Bởi nếu không, trái chuối sẽ không đút vào miệng bạn nữ mà sẽ vào mặt, mũi. Tiếng cười sẽ không dứt nếu chưa ăn hết trái chuối. Đội nào ăn trái chuối trước sẽ là đội chiến thắng.

Bịt mắt ăn sữa chua – Trò chơi tập thể cười “đau bụng”

nhung-tro-choi-tap-the-cuoi-ra-nuoc-matnhung-tro-choi-tap-the-cuoi-ra-nuoc-mat

Thú vị với trò chơi bịt mắt ăn sữa chua

Một số bài viết hay khác bạn có thể quan tâm:

Cũng tương tự như trò chơi bút chuối, bịt mắt ăn sữa chua cũng là trò chơi mang lại tiếng cười cho buổi họp lớp. Không khí của buổi gặp gỡ ấy sẽ vô cùng sôi động, rộn vang tiếng hò reo và cười đùa.

– Chuẩn bị: Sữa chua + bịt mặt

– Luật chơi: Chia làm 2 đội: 1 nam + 1 nữ

– Cách chơi:

Bạn nam ngồi trên ghế, bạn nữ bịt mắt ngồi đối diện đút sữa chua cho người nam ăn. Tuyệt đối không được làm đổ sữa chua và phải đút hết cho bạn nam. Ai ăn hết trước sẽ dành chiến thắng. 

Trò Mình là con Vịt – Trò chơi tập thể thú vị cho buổi họp lớp

Những trò chơi tập thể cười ra nước mắt chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi: “ Mình là con Vịt”. Đây là trò chơi mang lại nhiều tiếng cười đùa và tạo sự thích thú cho cả người chơi và người xem. 

– Chuẩn bị: Vịt

– Luật chơi: Không  có giới hạn người chơi  

– Cách chơi:

Quây thành một vòng tròn, sau đó MC sẽ là người điều khiển cuộc chơi. Khi MC hô:

 • “Vịt đâu” thì các bạn chơi sẽ hô “Vịt đây”
 • “Vịt đẻ” thì các bạn để 2 tay ra sau mông
 • “Vịt ấp” thì các bạn để 2 tay trước bụng.
 • “Vịt nở”thì các bạn để 2 tay trước mặt.
 • “Vịt bay” thì các bạn giang 2 tay 2 bên

MC sẽ thay đổi khẩu lệnh và người chơi sẽ làm theo. Cứ thế nhiều lần, sau đó tăng tốc. Ai làm sai động tác sẽ bị loại, người cuối cùng chính là người dành chiến thắng.

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

  Nhảy theo nhạc – Trò chơi hấp dẫn khi tổ chức họp lớp

  Nhảy theo nhạc là trò chơi vô cùng hấp dẫn nhưng không kém phần hồi hộp. Tất cả các thành viên tham gia sẽ được ban tổ chức phổ biến luật chơi như sau:

  – Chuẩn bị: 5 ghế

  – Luật chơi: Chọn 6 đôi nam nữ

  – Cách chơi:

  Dùng 5 chiếc ghế xếp thành vòng tròn. Khi nhạc bật lên thì từng đôi sẽ nhảy tự do theo nhạc. Khi nhạc kết thúc thì các đôi phải vào vị trí ngồi không bị ngã. Đội nào bị ngã sẽ bị loại.  

  Sau đó, bật tiếp đoạn nhạc thứ 2, bỏ đi 1 chiếc ghế. Tiếp tục chơi cho đến khi còn 1 chiếc ghế và người còn lại sẽ là người chiến thắng.

  Thổi bột mì lấy kẹo – Trò chơi teambuilding bá đạo và hài hước

  Sẽ thật là thiếu sót nếu như tìm những trò chơi tập thể cười ra nước mắt mà không chọn trò “ Thổi bột mì lấy kẹo”. Đây là trò chơi đảm bảo khi thi xong mặt mũi, tóc tai đều trắng xóa. Nhìn thôi đã thấy hài hước rồi. Cách chơi cũng hết sức đơn giản như sau:

  – Chuẩn bị: Bột mì, kẹo, đĩa

  – Luật chơi: Chia 2 đội nam nữ hoặc nhiều hơn tùy bạn

  – Cách chơi: 

  Cho kẹo vào trong cái địa đổ đầy bột mì. Người chơi phải thổi sao cho bột mỳ bay hết rồi dùng răng mang kẹo lên. Bên nào mang được kẹo lên trước thì bên đó sẽ thắng. 

  “ Thổi bột mì lấy kẹo” là trò chơi mang tính giải trí cao nhưng cũng đòi hỏi sự khéo léo và nhanh nhẹn. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi tập thể hài hước thì đừng bỏ qua trò thổi bột mì này nhé.

  Một số bài viết hay khác bạn tham khảo:

  Thần thổi bóng – Trò chơi hấp dẫn dành cho buổi họp lớp

  Đây là trò chơi phù hợp khi tổ chức trước hoặc sau ăn uống. Cách chơi cực kỳ đơn giản như sau:

  – Chuẩn bị: Bóng, số lượng bàn tương ứng với đội chơi và 30 lon nước chia thành 3 hàng ngang. 

  – Luật chơi: 

  Các đội xếp thành 1 hàng ngang trước bàn. Khi có hiệu lệnh, thành viên đầu tiên phải thổi bóng từ lon nước thứ nhất đến lon thứ 2 và thứ 3. Sau khi thành công, các thành viên khác tiếp tục lặp lại cho đến khi hoàn thành. Đội nào hoàn thành xong sớm nhất sẽ thắng cuộc, đội sau cùng sẽ là đội thua.

  Trên đây là tổng hợp những trò chơi tập thể cười ra nước mắt phù hợp để tổ chức họp lớp. Hy vọng rằng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm được một trò chơi phù hợp để mang đến những phần chơi thú vị và đặc sắc cho buổi họp lớp.

  5/5 – (1 bình chọn)