Mặc gì đi họp lớp? Luôn là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. Một số người thậm chí còn cảm thấy mặc cảm, tự ti khi không có đủ điều kiện sắm cho mình những bộ quần áo đẹp để họp lớp. Một số khác lại quá lộng lẫy, phô trương với vẻ ngoài của mình. Đây là tình trạng không mấy hiếm gặp trong các buổi họp lớp.

Nhớ về thầy cô, nhớ về bạn bè đó chính là ý nghĩa của ngày họp lớp.

Nhớ về thầy cô, nhớ về bạn bè đó chính là ý nghĩa của ngày họp lớp.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh của một lớp 10A2 Trường THPT Lê Quý Đôn, Thái Bình kỷ niệm 20 năm ra trường đã có quy định riêng về thời trang họp lớp của lớp mình.  Đó là hình ảnh cả tập thể mặc chiếc áo lớp cấp 3. Dù chiếc áo đã sờn vai, đã bạc màu nhưng chứa đựng trong đó là bao nhiêu kỉ niệm đẹp. Là những ngày chúng ta đội nắng í ới gọi nhau cùng đi học, là những ngày nhắn tin mòn máy tâm sự về câu chuyện tình thời con nít. Và đó cũng là cái ngày cả lớp tranh cãi, bất hòa với nhau về một bài toán hay một quan điểm văn chương. 

Ngày họp lớp kỉ niệm 20 năm của tập thể 10A2 THPT Lê Quý Đôn, Thái Bình.

Ngày họp lớp kỉ niệm 20 năm của tập thể 10A2 THPT Lê Quý Đôn, Thái Bình.

Có vui, có buồn, có ngốc nghếch, khờ dại nhưng đó đều là những kỉ niệm đẹp mỗi chúng ta đều muốn cất giữ cho riêng mình. Để đến lúc gặp nhau, gợi lại những câu chuyện cũ thấy rằng chúng ta đã từng như thế. Từng một thời ngây thơ, hồn nhiên. Và điều đặc biệt hơn, ý nghĩa hơn đó chính là chúng ta đã cùng nhau trưởng thành như thế nào. Đến hôm nay chúng ta mỗi người một công việc, mỗi người một hoài bão riêng, mỗi người có những khó khăn riêng nhưng chúng ta vẫn luôn có một ước mơ chung đó chính là được quay trở lại những ngày tháng hồn nhiên đó. Được sống với sự vô lo vô nghĩ, sống với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ và sống gần gũi với gia đình, bạn bè. 

Thời trang họp lớp đâu cần cầu kỳ phức tập, chỉ cần một chiếc áo lớp đã đong đầy ý nghĩa.

Thời trang họp lớp đâu cần cầu kỳ phức tập, chỉ cần một chiếc áo lớp đã đong đầy ý nghĩa.

Thời trang họp lớp đâu cần cầu kỳ, phức tạp. Chúng ta đến với nhau chia sẻ với nhau và cùng nhau ôn lại kỉ niệm thế là quá hạnh phúc rồi. Chiếc áo lớp ngày nào theo từng bước chân ta tới trường giờ được mặc lại cũng khiến cho ta thêm nhớ thương, thêm quyến luyến. 

Đã bao lâu bạn chưa đi họp lớp? Đã bao lâu bạn chưa gặp lại bạn bè, thầy cô? Xin đừng viện cớ rằng bận, rằng vướng víu đủ mọi chuyện bởi chúng ta hoàn toàn có khả năng sắp xếp công việc, sắp xếp thời gian để giành cho nhau, ôn lại những kỉ niệm đẹp thuở học trò. 

 

Đồng phục Bốn Mùa – Chuyên nghiệp để dẫn đầu

Cơ sở 1: 10/5M Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn, HCM

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phước Long B, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Website: https://dongphucthanhcong.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/congtydongphucbonmua/

Holine: 0972 864 797 – 09789 15515