Bạn có thể dễ dàng nhận thấy một điều rằng, in logo lên áo đồng phục công ty là vô cùng quan trọng đối với mỗi thương hiệu đó. Đây cũng chính là những lý do mà việc in logo được coi trọng như vậy. Bạn có đang làm như vậy với mẫu áo của mình? Nếu chưa thì sau khi đọc bài viết này bạn sẽ muốn tạo logo ngay đấy.

Những ý nghĩa của việc in logo lên áo doanh nghiệp

Hình ảnh logo của công ty được in lên áo không chỉ mang lại sự năng động, trẻ trung mà còn là chiến lược PR thương hiệu, quảng bá thương hiệu nhanh chóng. Với công nghệ in ấn mới, hình ảnh logo in trên áo bằng decal nhiệt đảm không bong tróc, bền màu, mịn đẹp và giá lại rẻ hơn rất nhiều so với các công nghệ in ấn khác.

Ngày nay, in hình ảnh logo trên áo nhân viên là điều cần thiết của mỗi công ty. Việc in hình ảnh công ty lên áo sẽ gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên, và quảng bá hình ảnh công ty rộng rãi. Do đó, hiện nay rất nhiều công ty đặt in logo trên áo đồng phục công ty mình. Ai cũng muốn in hình ảnh, logo công ty lên áo làm sao cho đẹp, bền mà giá lại rẻ.

  • Logo in trên áo thường tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn đối với người nhìn so với hình in bởi chúng có độ nổi, sắc nét và sáng màu nhất định. Đặc biệt với những logo có bảng to thì khi lựa chọn in, bạn sẽ có được những hình logo thêu căng và bóng, đều màu, cực kỳ ấn tượng
  • Với công nghệ in ấn mới, in logo bằng decal chuyển nhiệt là ưu điểm nổi trội và dễ thấy của một hình in logo trên áo đồng phục hiện nay. Bạn sẽ không phải lo ủi tránh khi in dẻo hay màu không bền, không sáng màu khi in ép chuyển nhiệt. Không chỉ trên quần áo, khi bạn muốn quảng bá thương hiệu trên các sản phẩm khác như nón, balo, áo khoác… thì in áo logo với decal chuyển nhiệt luôn là phương pháp hiệu quả, bền màu và đẹp lâu, không lo bị bong tróc.
  • Một hình in logo hay dòng chữ trên đồng phục thường có giá thành vừa phải, so với độ bền bỉ và giữ màu đẹp thì in logo trên áo đồng phục bằng decal chuyển nhiệt được xem là tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với in ép chuyển nhiệt.

Những lưu ý khi in logo lên áo doanh nghiệp

Để đảm bảo việc in logo áo đồng phục đẹp mắt cũng như vai trò của nó được thực hiện trọn vẹn nhất, chúng ta sẽ phải chú ý đến một vài lưu ý quan trọng như:

  • Đối với các chất liệu vải mỏng, độ co giãn lớn, các bạn chỉ nên in. Vì vải mỏng sẽ không đảm bảo độ bền cho hình ảnh khi in. Mặt khác, với chất liệu áo dày hơn, ít co giãn hơn, các bạn có thể tùy chọn giữa in và thêu. Và để cho hình ảnh được đẹp nhất, thì thêu sẽ luôn là sự lựa chọn số một.
  • Với những logo nhỏ (thường có vị trí trước ngực), thì bạn có thể lựa chọn một trong hai cách đều được. Tuy nhiên, in logo với decal chuyển nhiệt sẽ khiến hình ảnh logo sang trọng và độ bền cao hơn rất nhiều. Với những logo có kích thước lớn, bạn bắt buộc phải in. Bởi bạn không thể thêu trên một diện tích quá lớn. Sẽ khiến chiếc áo đồng phục trở nên mất tính thẩm mĩ.
  • Logo thường được in ở trước ngực áo, tay áo hoặc thân trước, thân sau của áo, ngoài ra logo còn có thể được in/ theo trên bo cổ áo, bo tay áo để làm điểm nhấn
  • Với những logo có thiết kế phức tạp, nhiều màu sắc, thì việc in sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với thêu. Và một số logo có sự biến đổi màu, hay biểu tượng cảm xúc, các bạn cũng bắt buộc phải in. Còn với những hình ảnh đơn giản, bạn nên thêu để có được chất lượng tốt nhất.

Như vậy qua đây bạn đã có thể hiểu được vì sao khi có ý định làm áo đồng phục thì doanh nghiệp sẽ chú trọng đến việc in logo lên áo đó rồi chứ?