May áo khoác gió đồng phục doanh nghiệp hiện nay là một xu hướng phổ biến, đặc biệt sắp bước vào mùa thu đông. Tuy nhiên nhiều đơn vị đang vấp phải sai lầm.

Không lên trước ý tưởng về áo khoác gió đồng phục

Nên lên trước ý tưởng về áo khoác gió đồng phục.

Nên lên trước ý tưởng về áo khoác gió đồng phục.

Sai lầm đầu tiên mà doanh nghiệp khi may áo khoác gió đồng phục chính là không lên trước ý tưởng về nó. Thông thường nhiều đơn vị cho rằng làm áo sẽ không cần lên ý tưởng vì sẽ có bên sản xuất áo phụ trách việc này, đôi khi họ chỉ gửi logo và slogan sang mà thôi.

Nhưng bạn nên nhớ rằng, dù sao mục đích làm áo và đối tượng sử dụng áo gió đồng phục là chính nhân viên của bạn. Vì vậy lời khuyên vẫn là nên tự mình lên ý tưởng cơ bản ban đầu về kiểu dáng cũng như màu sắc của mẫu áo này. Bạn cũng sẽ thấy rằng quá trình làm áo sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều khi nó được dựng lên từ ý tưởng của doanh nghiệp bạn. Bạn có thể tham khảo các ý tưởng trên mạng hoặc tư vấn từ đơn vị làm áo.

Không tính toán về nhu cầu, số lượng đặt may áo khoác gió đồng phục

Bạn làm áo khoác gió đồng phục để làm gì? Để phục vụ sự kiện ngắn hạn, hay để mặc đi làm dài hạn. Chính sự xuất phát điểm từ nhu cầu khác nhau mà sẽ quy định đến mức giá, chất vải, kiểu dáng của áo khoác đồng phục.

Số lượng áo đặt may cũng là yếu tố cần tính toán vì thường các doanh nghiệp sẽ không nên may theo đúng số nhân viên mình có, mà thường làm dư ra, để phòng các trường hợp có người mới cũng sẽ có đồng phục để mặc.

Nếu như bạn không cân nhắc hai yếu tố này, đoán xem chuyện gì sẽ xảy ra? Mục đích làm áo không xác định rõ từ đầu sẽ giúp bạn tốn chi phí thêm và thậm chí giảm đi giá trị sử dụng của đồng phục áo khoác gió, vì nó đã không đúng nhu cầu. Số lượng thiếu hay thừa quá nhiều cũng ảnh hưởng tới việc bạn muốn nhân viên mình mặc đồng bộ mẫu áo đó. Vì vậy để không mất nhiều thời gian và tốn thêm ngân sách cho việc may áo gió thì bạn nên tính toán chi li mọi nhu cầu và số lượng nhé.

Xem nhẹ chất vải của áo khoác gió đồng phục

Lựa chọn chất vải phù hợp cho áo khoác gió đồng phục.

Lựa chọn chất vải phù hợp cho áo khoác gió đồng phục.

Bạn có đang nghĩ rằng may áo khoác gió đồng phục bằng vải nào cũng được không? và dù gì nó cũng chỉ là một chiếc áo mặc ngoài thân? Nếu bạn đang có suy nghĩ này, thì sai hoàn toàn nhé. Đặc biệt với các doanh nghiệp thì càng sai.

Nên nhớ rằng, áo gió đồng phục có bền đẹp hay không, có làm tốt những kỳ vọng bạn đưa ra khi muốn nhân viên mặc hay không thì chất vải của nó phải tốt, phải bền, phải là hàng được tuyển chọn uy tín.

Vải đồng phục áo khoác gió hiện nay có rất nhiều loại mà bạn có thể lựa chọn cho mẫu áo này. Tuy nhiên cần cân nhắc đến nhu cầu sử dụng xem bạn đang cần một mẫu áo ngắn hạn hay dài hạn. Nếu là dài hạn cho nhân viên mặc thì đừng ngại đầu tư, bởi:

  • Áo gió đồng phục làm nên bộ mặt doanh nghiêp, nó chuyên nghiệp hay không, đẳng cấp hay không phụ thuộc vào chất lượng áo
  • Nó cũng là yếu tố giúp tạo niềm tin của khách hàng với doanh nghiêp bạn, nên áo bền vững thì niềm tin cũng vững bền và ngược lại, sẽ là điểm trừ nếu một chiếc áo bị sờn màu, bai nhão
  • Là yếu tố quảng bá thương hiệu và hình ảnh công ty, bạn sẽ không muốn hình ảnh công ty bị xấu đi trong mắt khách hàng chứ?

Và còn rất nhiều những giá trị mà nếu như bạn đầu tư cho một mẫu áo với chất vải xứng đáng sẽ có được. Cũng như bạn sẽ mất đi những lợi ích đó nếu như chọn bừa chất vải.

Không cẩn trọng trong việc tìm đơn vị may áo khoác gió đồng phục

Sai lầm nghiêm trọng nhất khi làm áo khoác gió đồng phục chính là chọn nhầm đơn vị sản xuất. Nhầm ở yếu tố này thì cam đoan bạn không thể có được mẫu áo bền đẹp như mong muốn ban đầu. Thậm chí đôi khi đã có những tình huống khách hàng phải làm lại cả đơn áo vì sai sót từ đơn vị sản xuất. Dù chi phí làm lại họ không phải chịu nhưng cái mất là thời gian, là cơ hội thậm chí hỏng sự kiện của doanh nghiệp mình.

Chính vì vậy, chọn một đơn vị may áo khoác đồng phục cao cấp, chất lượng, có tên tuổi và uy tín trên thị trường là điều mà bạn cần phải làm. Và giữa rất nhiều cái tên, nếu như bạn đang băn khoăn không biết chọn cho mình đơn vị nào, hãy để Đồng phục Thành Công gánh vác sứ mệnh này.

Với các thế mạnh vốn có, cùng sự sáng tạo không ngừng trong mỗi dòng áo, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tránh được các sai lầm khi làm áo khoác gió đồng phục nhé:

Website: https://dongphucbonmua.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maydongphucgiarehcm.somi.aothun.baoholaodong

Hotline: 0969 228 488

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh