Đồng phục công giáo thể hiện được mối liên kết hợp nhất – yêu thương giữa các thành viên với nhau trong tình yêu thiên chúa. Chính vì vậy mà mỗi đoàn thể công giáo cần có cho mình những bộ đồng phục công giáo,  được in logo đẹp nhất, và mang ý nghĩa nhất cho công đoàn của mình.

 

   Đồng phục công giáo đang được xuất hiện rộng rãi, đa dạng kích thước và các chủng loại đang được giới trẻ công giáo rất quan tâm.Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều xưởng may và phân phối đồng phục công giáo vậy dựa vào những tiêu chí gì để lựa chọn một xưởng may uy tín có tâm nhất cho mình??

  • Vải may đồng phục công giáo phải là vải co giãn, thấm hút mùi hôi tốt phù hợp cho các bạn trẻ múa hát, sinh hoạt.
  • Cần thiết kế một logo phù hợp và ý nghĩa nhất cho công đoàn công giáo của mình vì logo rất quan trọng để làm nên một chiếc áo đẹp, thể hiện được niềm tự hào công giáo của thành viên.
  • Công nghệ in áo và máy móc tiên tiến, nhân công tay nghề cao đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng. Để đảm bảo được các công việc của cả công đoàn.

Xưởng May Đồng Phục Bốn Mùa là đơn vị có thương hiệu may mặc lớn nhất miền Bắc, với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, chúng tôi cam kết với khách hàng về tiến độ giao hàng và chất lượng hàng hoá trên từng đường kim, mũi chỉ, kiểu dáng, mẫu mã.

Bảo hành 6 tháng cho mọi sản phẩm tính từ ngày khách hàng nhận áo, mọi sai sót, hỏng hóc sẽ được chúng tôi khắc phục một cách triệt để và có lợi cho bạn nhất.

Nếu bạn muốn có được những lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời này hãy nhanh chân liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

  • Địa chỉ: 

Cơ sở 1: 10/5M Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn, HCM
Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phước Long B, Quận 4, Hồ Chí Minh

  • Hotline: 0964 028 166
  • Website: https://dongphucthanhcong.vn
  • Zalo chat: Ms Mến – 0165 231 9513/  Ms Quỳnh – 0963 564 334