Theo quan điểm của những người nghiên cứu thuyết âm dương ngũ hành, mỗi người sẽ có một bản mệnh khác nhau. Ứng với mệnh Kim là những gam màu áo mệnh Kim may mắn cho từng người.

Yếu tố phong thủy đóng vai trò rất quan trọng trong việc cân bằng cuộc sống, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương. Ngũ hành phong thủy quyết định đến công, học tập, sức khỏe và vận mệnh của bạn. Do đó, bạn nên lựa chọn những màu sắc hợp mệnh của mình để công việc luôn được thuận lợi và may mắn. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về màu áo mệnh Kim phù hợp. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để lựa chọn màu áo phù hợp cho mình và người thân trong gia đình.

Vai trò của yếu tố phong thủy với đời sống

Yếu tố phong thủy, vận mệnh ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của mỗi chúng ta. Phong thủy bao gồm hướng đất, trang phục, trang sức, hướng ngồi,… Nếu chọn được những hướng phong thủy hoặc những vật phong thủy phù hợp công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi và may mắn hơn.

màu áo mệnh Kim

Màu áo mệnh Kim

Tuy nhiên nếu không chọn được những trang phục phong thủy hợp mệnh với mình sẽ ảnh hưởng rất lớn trong cuộc sống. Bởi vậy, dù là ai đi chăng nữa nếu muốn cuộc sống của mình luôn suôn sẻ bạn phải có những hiểu biết về mệnh tuổi của mình từ đó chọn được hướng ngồi, trang sức, quần áo phù hợp.

Lợi ích của việc lựa chọn, sử dụng màu sắc phù hợp mệnh Kim

Những người mang mệnh Kim là những người nằm trong những năm sinh như sau: nhâm dần 1962, quý mão 1963, canh tuất 1970, tân hợi 1971, giáp tý 1984, ất sửu 1985, nhâm thân 1992, quý dậu 1993, canh thìn 2000, tân tỵ 2001.

Màu áo hợp mệnh Kim màu trắng

Màu áo hợp mệnh Kim màu trắng

Theo quy luật âm dương ngũ hành, gồm 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tính tương sinh của ngũ hành bao gồm: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Đối lập với tương sinh là tương khắc của ngũ hành: Kim khắc Thổ, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tính tương sinh, tương khắc hài hòa và hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật âm dương ngũ hành.

Những màu sắc tương sinh, tương khắc với người mệnh Kim

Màu tương sinh

Màu vàng: Như chúng ta đã biết màu vàng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thành công. Khi diện lên mình trang phục màu vàng, vừa tạo được ấn tượng trong mắt người đối diện; vừa thấy được sự nhẹ nhàng, dễ chịu, thoải mái hơn. Theo quan điểm của người phương Tây, tông vàng được coi là tông chủ đạo mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho chủ sở hữu. Theo quan điểm của những người chuyên nghiên cứu phong thủy màu vàng phù hợp nhất với những người mệnh Kim.

Ngoài màu vàng thì màu trắng cũng là màu chủ đạo mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Kim. Có thể nói rằng, màu trắng là màu tượng trưng cho sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Khởi đầu của tất cả mọi việc đều bắt đầu như trang giấy trắng bởi vậy nó giống như nền tảng giúp cuộc sống của con người trở nên hoàn thiện hơn.

Trong phong thủy màu xám bạc có ý nghĩa rất quan trọng với những người mệnh Kim bởi nó rất tốt con đường con cái, mang lại nhiều tài lộc. Những người mệnh Kim thường tinh tế, sâu sắc, sáng tạo và màu xám bạc giúp người mệnh Kim phát huy tối đa những ưu điểm đó của bản thân.

Lựa chọn màu áo mệnh Kim phù hợp

Trên đây chúng tôi đã liệt kê những màu sắc phù hợp với người mệnh Kim. Do đó, nếu bạn muốn làm áo bạn cho người mệnh Kim bạn nên lựa chọn những màu sắc này. Bởi không những mang lại sự tự tin, thoải mái mà còn mang đến một công việc thuận lợi và phát đạt.

Màu áo cho mệnh Kim chất lượng cao cấp

Màu áo cho mệnh Kim chất lượng cao cấp

Với màu sắc này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu làm áo nhóm. Tạo nên sự đồng đều trong một tập thể. Do đó, khi có nhu cầu làm áo nhóm cho những người mệnh Kim bạn nên lựa chọn những màu áo như trên.

Hiện nay, đồng phục Bốn Mùa chuyên cung cấp dịch vụ làm màu áo mệnh Kim đúng tuổi. Do đó, hãy đến với Bốn Mùa để được tư vấn và lựa chọn những màu áo phù hợp. Địa chỉ liên hệ:

Website: https://dongphucthanhcong.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congtydongphucbonmua/?ref=bookmarks

Số điện thoại: 0985 195 533 – 0352 319 513