May đồng phục học sinh tại quận 7

    Ngày: 25/07/2018

May đồng phục học sinh tại quận 7 – Đặt may áo đồng phục học sinh tại công ty may đồng phục Thành Công quý khách không chỉ an tâm về chất lượng, giá rẻ mà còn nhận được giá trị niềm tin mà công ty chúng tôi đã dày công xây dựng.

May đồng phục học sinh giá rẻ tại quận 7


May đồng phục học sinh tại quận 7

Các kiểu đồng phục học sinh giá rẻ của công ty luôn được các bạn trẻ toàn quốc đón nhận nhiệt tình. Chính đội ngũ thiết kế đồng phục trẻ trung năng động với cảm hứng sáng tạo bất tận kết hợp với ý tưởng của cả tập thể lớp theo tinh thần “made by lớp mình” từ khâu lên ý tưởng, vẽ phác thảo, tìm hình in phù hợp đến nghĩ ra những câu slogan đôi khi “chỉ lớp mình mới hiểu”. Chính bởi vậy thiết kế áo đồng phục học sinh ở đồng phục TC, bạn sẽ có mẫu áo đồng phục có 1-0-2 duy nhất và “không đụng hàng”. Quá tuyệt vời phải không các bạn ? 

May đồng phục học sinh tại quận 7


Ưu điểm của những mẫu áo đồng phục học sinh của chúng tôi chính là sự trẻ trung năng động, thoải mái khi mặc đi học và đi chơi, được may đo thiết kế chuyên nghiệp bởi các nhà thiết kế. Đồng phục TC là công ty thời trang sản xuất đồng phục tại quận 7 có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục học sinh,sinh viên trên toàn quốc. Trong những năm vừa qua chúng tôi luôn chứng tỏ mình là một người đi đầu trong ngành may  đồng phục, đặc biệt là mảng in may đồng phục lớp giá rẻ cho các bạn học sinh, sinh viên.

Đặt may áo đồng phục học sinh tại quận 7 của công ty chúng tôi quý khách không chỉ an tâm về chất lượng, giá rẻ mà còn nhận được giá trị niềm tin mà công ty chúng tôi đã dày công xây dựng.

Chúng tôi chuyên cung cấp đồng phục học sinh kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất!

Công ty may đồng phục học sinh tại quận 7 tự hào là nhà sản xuất đồng phục học sinh hàng đầu Việt Nam, chúng tôi nhận may đồng phục học sinh và cung cấp tất cả các loại đồng phục cho các trường học, tập thể và cả cá nhân không những tại quận 7 mà còn trên cả nước. 

Nhiều năm qua, may đồng phục học sinh tại quận 7 đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều trường trên cả nước. Sản phẩm đồng phục học sinh của chúng tôi sử dụng chất liệu đẹp, thoáng mát phù hợp với lứa tuổi học sinh.


Một số lưu ý các bạn cần biết khi may đồng phục học sinh


May đồng phục học sinh tại quận 7


Kiểu dáng là điều chúng ta cần quan tâm cần đảm bảo rằng kiểu dáng của đồng phục học sinh phải phù hợp với môi trường học đường, sự đồng nhất. Tùy thuộc vào từng vùng mà chúng ta chọn kiểu dáng, cũng như phải căn cứ vào lứa tuổi của các bạn học sinh. Phải đảm bảo rằng khi mặc lên bộ đồng phục các bạn học sinh thấy thoải mái và tự tin

Kết hợp thêm cho đồng phục học sinh những phụ kiện và màu sắc giúp chúng hiện đại hơn nhưng không hề mất đi vẻ đẹp truyền thống vốn có. Trước đây đồng phục học sinh chỉ là tông màu trắng đen hoặc xanh đen nhưng bây giờ để làm mới cho đồng phục học sinh cũng được bổ sung thêm nhiều màu sắc, phụ kiện như nơ, caravat, hay một số sọc kẻ may trên áo…làm chúng trông bắt mắt đẹp hơn rất nhiều.

Chất liệu vải để may đồng phục cũng là chi tiết không thể bỏ qua. Học sinh là lứa tuổi vẫn đang mải vui chơi, hoạt động nhiều và gần như những bộ đồng phục học sinh sẽ phải mặc hàng ngày khi đến trường nếu chất liệu vải không tốt sẽ rất khó chịu mặc không thoải mái.

Cuối cùng chúng ta phải tìm được một cơ sở uy tín để may đồng phục học sinh từ chất lượng đến giá cả cũng như cách phục vụ phải đảm bảo

Công ty chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí để phục vụ khách hàng tốt nhất.

May đồng phục học sinh tại quận 7

Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồng phục học sinh. Luôn nắm bắt được tâm lí và những điều khách hàng cần sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất. Đó là lí do tại sao tên tuổi chúng tôi ngày càng được nhiều người biết đến.

Nhận làm theo yêu cầu của khách hàng, chăm sóc và hướng dẫn giải đáp mọi vấn đề khách hàng đang băn khoăn

Khách hàng sẽ được duyệt đồng phục mẫu trước khi đi vào sản xuất số lượng lớn, đảm bảo chất lượng đồng phục học sinh giao đến tay quý khách 100% như mẫu duyệt. Có chế độ bảo hành nên khách hàng hoàn toàn tin tưởng

Giá cả cạnh tranh nhất, số lượng đơn hàng càng lớn khách hàng càng được triết khấu cao.

Khách hàng chỉ cần ở nhà chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi bạn yêu cầu.

Quy trình may đồng phục học sinh tại quận 7


May đồng phục học sinh tại quận 7


• Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá may đồng phục

• Thiết kế mẫu đồng phục – Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng

• May đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt

• Tiến hành quy trình may đồng phục cho khách hàng

• Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phẳng – Đóng gói

• Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại

Đồng phục học sinh tại quận 7 chúng tôi chuyên cung cấp các loại đồng phục sau:

May đồng phục học sinh tại quận 7

Đồng phục mầm non tại quận 7

– Đồng phục học sinh cấp 1 tại quận 7

– Đồng phục học sinh cấp 2 tại quận 7

– Đồng phục học sinh cấp 3 tại quận 7

– Đồng phục học sinh xuân hè tại quận 7

– Đồng phục học sinh thu đông tại quận 7

– Đồng phục học sinh theo yêu cầu tại quận 7

– Đồng phục học sinh may sẵn tại quận 7

– Nhận may, thiết kế, tư vấn đồng phục học sinh tại quận 7

– In ấn, thêu logo đồng phục học sinh tại quận 7

Thông tin sản phẩm đồng phục học sinh tại quận 7 của đồng phục TC


• Chất liệu: Cotton 100% cực đẹp

• Tính chất: Thấm mồ hôi, thoáng mát

• Kiểu dáng: Theo mẫu

• Kỹ thuật may: Tiêu chuẩn

• Phương thức may: May đo, theo size

• Mầu sắc: Tùy chon bảng màu

Đặc biệt, chúng tôi có tất cả các mẫu đồng phục phục học sinh các cấp, đủ cỡ size, logo của tất cả các trường học trên cả nước. Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục học sinh tại Quận 7 hoặc mua đồng phục của bất kỳ trường nào đều được đáp ứng nhanh chóng và thuận tiện nhất.