Mục lục

  May đồng phục áo thun tại quận 9

      Ngày: 09/08/2018

  May đồng phục áo thun tại quận 9.Công ty may đồng phục TC với kinh nghiệm cùng sự nỗ lực không ngừng luôn cho ra đời những mẫu đồng phục áo thun sáng tạo và độc đáo.

  May đồng phục áo thun tại quận 9

  May đồng phục áo thun tại quận 9

  Công ty bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo thun tại Quận 9, làm thế nào để lựa chọn một bộ đồng phục cho cả công ty vừa bền đẹp, thẩm mỹ lại nêu bật được thương hiệu của công ty mình, điều đó làm đau đầu cho không ít người. Hãy đến với công ty may đồng phục áo thun hàng đầu Hồ Chí Minh – Công ty may đồng phục Thành Công với kinh nghiệm cùng sự nỗ lực không ngừng luôn cho ra đời những mẫu đồng phục áo thun sáng tạo và độc đáo.

  Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo, đội ngũ thợ may lành nghề, tâm huyết trong công việc may đồng phục, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những bộ đồng phục với phong cách hoàn toàn lạ mắt, mới mẻ và năng động. Chúng tôi luôn có nhiều mẫu mã và kiểu dáng để các bạn tham khảo và lựa chọn.

  Dịch vụ may đồng phục áo thun tại quận 9 của CTY Thành Công được triển khai từ nhiều năm nay. Đến nay, số lượng khách hàng tại quận 9 tham gia chương trình may đồng phục áo thun của chúng tôi đã lên đến 660 khách hàng. Tỉ lệ khách hàng cũ tại đây quay lại với chúng tôi đạt 100% . 

  Chúng tôi là công ty may đồng phục áo thun tại quận 9. Đối với các sản phẩm đồng phục cùng mẫu mã, chất lượng vải, quy cách may – in; giá thành sản xuất tại CTY Thành Công  có thể rẻ hơn đến 20% so với thị trường.

  CTY Thành Công  là công ty may đồng phục áo thun tận gốc. Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp. Vì thế, khi lựa chọn may đồng phục tại CTY Thành Công  có nghĩa rằng quý khách đã tiết kiệm một khoảng chi phí lớn so với việc lựa chọn may đồng phục tại các công ty, dịch vụ trung gian.

  Chúng tôi có nguồn hàng vật liệu may áo thun giá rẻ nhưng rất đảm bảo chất lượng. Đối tác cung cấp vật liệu may cho chúng tôi chấp nhận hạ giá thành để đổi lấy những đơn đặt hàng có số lượng lớn.

  Đồng Phục Thành Công chuyên nhận may đồng phục áo thun tại quận 9 và may gia công sơ mi đồng phục, áo thun quảng cáo, áo thun khuyến mãi, áo thun công nhân…. cho các công ty, tổ chức có nhu cầu may áo lớp quận 9 để làm đồng phục công ty, tổ chức của mình ngày một chuyên nghiệp hơn và quảng bá rộng rãi hơn đến với mọi người trên mọi miền đất nước. Sản phẩm áo thun do CTY Thành Công  sản xuất và gia công rất đa dạng về mẫu mã và phong phú về màu sắc, sẽ đem đến cho các bạn nhiều lựa chọn về chiếc áo thun đồng phục cho công ty mình.

  Với chiếc áo thun đồng phục khoác trên người bạn đã làm cho công ty của mình có một vẻ bề ngoài lịch sự, một tính chất chuyên nghiệp và quan trọng hơn là làm nổi bật thương hiệu của mình ở mọi nơi. Đến với chúng tôi để bạn có thể nhận được những chiếc áo thun đồng phục xinh xắn, những chiếc áo thun quảng cáo thương hiệu đầy thẩm mỹ.

  May đồng phục áo thun tại quận 9

  1. Những ưu điểm và lợi ích khi may đồng phục áo thun tại quận 9

  – Dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp: Chúng tôi phát triển đầy đủ tất cả các dịch vụ đồng phục cao cấp: Tư vấn thiết kế may đồng phục áo thun quảng cáo,áo thun du lịch, áo thun giá đình, áo thun cá sấu.. dịch vụ may đồng phục theo số đo, theo size…

  -Với mỗi nhu cầu sử dụng áo đồng phục khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn những phương án thiết kế làm sao cho phù hợp nhất với điều kiện làm việc của công nhân viên công ty bạn, màu sắc + chất liệu vải cũng ảnh hưởng tới giá sản phẩm, áo cổ tròn thì rẻ hơn áo cổ Bẻ ( trụ ) nếu chọn phương án in thì đơn giản rồi chúng tôi chủ động xưởng in nên giá rất rẻ, nếu chọn cách Thêu logo thì giá phụ thuộc vào kích thước của logo lớn hay bé.

   Chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình đúng chất liệu vải, khi sản xuất và giao áo cũng đúng với chất lượng vải đó, tuyệt đối không tư vấn 1 đằng và làm 1 nẻo như 1 số đơn vị dịch vụ khác.

  May đồng phục áo thun tại quận 9

  2. Cam kết của công ty may Đồng Phục Thành Công

  May đồng phục áo thun tại quận 9, Cam Kết của đồng phục TC cho từng sản phẩm hiện nay:

  – Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất.

  – Giá cả cạnh tranh và tốt nhất cho quý khách.

  – Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

  – Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu.

  – Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

  – Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi.

  – Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc và có trách nhiễm xử lý đến cùng với các sản phẩm được xác định lỗi.

  May đồng phục áo thun tại quận 9