May đồng phục áo thun tại quận 3 đảm bảo uy tín,chất lượng,giá rẻ

    Ngày: 03/08/2018

May đồng phục áo thun tại quận 3. Làm thế nào để bạn có thể tìm kiếm một cơ sở may áo thun đồng phục giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy đến với Đồng Phục Thành Công chuyên nhận may đồng phục áo thun tại quận 3 không làm bạn thất vọng

Vì sao bạn nên lựa chọn Đồng Phục Thành Công để may áo thun đồng phục tại quận 3

May đồng phục áo thun tại quận 3 đảm bảo uy tín,chất lượng,giá rẻ

Chúng tôi có kinh nghiệm may áo thun đồng phục lâu năm.

Đây là điều mà không phải xưởng may áo thun đồng phục tại quận 3 nào cũng có được. Với kinh nghiệm tích lũy và khả năng học hỏi liên tục của đội ngũ nhân công may, cũng như đội ngũ thiết kế bên xưởng đồng phục áo thun tại quận 3 của chúng tôi luôn cho ra những chiếc áo thun với sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

May đồng phục áo thun tại quận 3 đảm bảo uy tín,chất lượng,giá rẻ

Chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. 

Trong cuộc đua về giá, có rất nhiều cơ sở may áo thun đồng phục tại quận 3 đã giảm giá rất rẻ để có thể câu khách, nhưng chất lượng sau khi bạn nhận được áo thun đồng phục sẽ khiến bạn phải lưu tâm. Vì vậy, hãy loại bỏ ngay các cơ sở có giá rẻ bất thường hơn so với giá thị trường. Mong muốn của mọi khách hàng là mình bỏ tiền ra may thì cần đảm bảo khi nhận áo thun phải thật sự đẹp và chất lượng. Vì thế, hãy lựa chọn một cơ sở may áo giá phải chăng với chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá tốt như DongphucTC.com. Chúng tôi không chỉ có kỹ thuật may khéo léo, chất lượng vải may áo thun cũng tốt nhất cho khách hàng.

May đồng phục áo thun tại quận 3 đảm bảo uy tín,chất lượng,giá rẻ

Tư vấn may áo thun đồng phục tận tâm. 

Chính sự tận tâm này mà xưởng may áo thun đồng phục tại quận 3 của của chúng tôi được các khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi luôn tư vấn và đồng hành cũng khách hàng để tìm ra phương án áo thun đồng phục phù hợp nhất cho khách với giá rẻ rất có thể.

Làm thế nào để may áo thun đồng phục với giá rẻ nhất tại quận 3

May đồng phục áo thun tại quận 3 đảm bảo uy tín,chất lượng,giá rẻ

1. Tránh xa các mẫu có thiết kế phức tạp.

Với mỗi kiểu khác nhau sẽ có giá khác nhau. Những mẫu áo thun đồng phục phức tạp sẽ khiến cho việc may áo thun đối với công nhân may sẽ tốn thêm thời gian. Vì thế mà chi phí có thể đẩy lên cao. Có rất nhiều kiểu áo thun đẹp và có thiết kế vô cùng đơn giản chứ không quá phức tạp.

2. Chất liệu vải không nên quá cao cấp.

Bạn muốn đồng phục công ty mình thật là bài bản. Với áo thun chất liệu vải cao cấp sẽ làm đồng phục công ty bạn chuyên nghiệp hơn. Nhưng vì thế mà giá thành mà bạn có thể bỏ ra cho áo thun cũng cao hơn nhiều. Chất liệu vải là yếu tố có thể nói tác động mạnh đến giá cả của áo thun đồng phục nhất.

May đồng phục áo thun tại quận 3 đảm bảo uy tín,chất lượng,giá rẻ

3. Lựa chọn phương pháp in thêu phù hợp.

In thêu là một phần không thể thiếu trong may áo thun đồng phục. Nó có thể là câu slogan, sản phẩm, logo của doanh nghiệp bạn. Với mỗi một cách lựa chọn in thêu bạn sẽ có chênh giá thành khác nhau.

Bạn có thể tham khảo những so sánh giá sau đây để có thể lựa chọn phù hợp. 

– In càng nhiều màu giá sẽ càng tăng, đây là điều dễ hiểu thôi. 

– In 3D giá cao hơn là in lụa. 

– Thêu 3D giá thành cao hơn là thêu thường. 

– Thêu mẫu càng lớn với nhiều chi tiết nhỏ sẽ có giá cao. 

– In sẽ đỡ tốn hơn so với thêu. 

– In thêu các chữ sẽ đỡ tốn hơn là in thêu hình. 

Nếu không cần thiết bạn có thể lựa chọn 1 phương pháp in thêu có giá rẻ hơn. Và nên tối ưu hình in thêu để được giá rẻ nhất. Bạn có thể tiết kiệm lên đến 10-20k/áo. Điều này đối với 1 chiếc áo là nhỏ, những 100, 1000 áo thun đồng phục thì vô cùng lớn.

4. May số lượng càng tăng sẽ càng giảm giá.

Khi mà bạn may 20 cái đến 30 cái giá nó sẽ khác xa so với bạn may 50 cái đến 100 cái. Hay nó có thể khác xa so với việc bạn may trên 300 cái. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá áo thun đồng phục để biết thêm chi tiết.

Việc may áo với số lượng lớn sẽ làm cho mọi chi phí trong quá trình may mặc sẽ giảm xuống. Vì thế mà bạn sẽ may áo thun đồng phục với giá rẻ hơn. 

Nên lưu ý khi may nên đừng chia ra nhiều đợt để may áo cho công ty mình. Nên làm một lần giá thành sẽ giảm hơn nhiều.

5. Thời gian may áo thun đồng phục không quá ngắn.

Nếu như bạn may áo thun với thời gian ngắn với số lượng lớn đòi hỏi xưởng phải tăng ca. Vì thế có thể đẩy giá áo thun tăng lên. Ngoài ra, việc may thời gian ngắn sẽ có nhiều sai sót hơn so với thời gian dài. Hãy cho xưởng may thời gian dài cũng đồng thời cho bạn áo thun đẹp và giá rẻ hơn.

Vì thế hãy nên có dự định là triển khai nhanh, đừng để may mà với 5 ngày 1 tuần lấy. Thật sự xưởng may vẫn đáp ứng được nhưng sẽ có giá thành cao. 

6. Tìm một xưởng may áo thun giá rẻ. 

Điều nay là hết sức cần thiết bạn nên tìm địa chỉ uy tín trên mạng. Có thể tham khảo người thân của bạn. Một xưởng may uy tín thường có bảng giá chi tiết. Khi làm hợp đồng cũng không quá mập mờ. Lưu ý đừng nên ham rẻ mà lựa chọn những xưởng may cho ra các sản phẩm kém. Bạn sẽ dựa vào cách tư vấn chủ xưởng để tìm áo thun đồng phục thích hợp. Ngoài ra, nếu như bạn ở gần xưởng có thể đến để xem và tham quan trực tiếp xưởng.

Nếu muốn có được môt chiếc áo thun giá rẻ. Đòi hỏi bạn phải cẩn thận ở khâu này. Lựa chọn một xưởng may chuyên nghiệp uy tín là bạn có thể có được áo thun đồng phục với giá rẻ lến đến 20%.


Một số chú ý khi lựa chọn xưởng may đồng phục áo thun


May đồng phục áo thun tại quận 3 đảm bảo uy tín,chất lượng,giá rẻSau khi bạn thống nhất được các thông tin về chất liệu vải, màu sắc, hình in thêu, thiết kế áo thun đồng phục. Bước cuối cùng là bạn nên tìm cho mình một xưởng may để thực hiện hóa mẫu áo thun. Nếu như bạn tìm kiếm được xưởng may áo chất lượng bạn sẽ có một áo thun đẹp.

Một số chú ý khi lựa chọn xưởng may: 

– Không nên lựa chọn may ở những nơi giá quá cao hay quá rẻ. 

– Xưởng có quy mô một tí, địa chỉ rõ ràng. 

– Bạn cần tư vấn trước khi may, để có thể thẩm định được phần nào năng lực của xưởng. 

– Yêu cầu xem trước một số mẫu mà bên công ty may đồng phục áo thun thực hiện. 

Sau khi thỏa mãn được những điều trên thì bạn nên tiến hành làm hợp đồng may. Lúc làm hợp đồng nên liệt kê rõ ràng các chi tiết ra. Để sau này có gì có thể dựa vào hợp đồng mà làm việc. 

Nếu như bạn tìm được một xưởng may áo thun chuyên nghiệp. Bạn sẽ thực hiện được các ý tưởng của mình một cách trọn vẹn nhất. Qua đó đem về cho nhân viên của công ty bạn những chiếc áo thun đồng phục đẹp. Các nhân viên cũng sẽ tự tin hơn khi làm việc với một bộ đồng phục đẹp.

Quy trình may đồng phục áo thun tại quận 3


• Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá may đồng phục áo thun.

• Thiết kế mẫu đồng phục – Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng

• May đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt

• Tiến hành quy trình may đồng phục cho khách hàng

• Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phẳng – Đóng gói

• Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại