May áo thun đồng phục tại quận 9

    Ngày: 09/11/2017

May áo thun đồng phục quận 9. Xin quý khách vui lòng liên hệ 0978915515để được tư vấn may áo thun đồng phục tại quận 9 .Đảm bảo uy tín chất lượng, giá rẻ.Miễn phí thiết kế và giao hàng trên địa bàn quận 9.

Nhu cầu may áo thun đồng phục tại quận 9 hiện nay

Quận 9 là quận đang trong thời kì phát triển mạnh ,trên địa bàn Quận 9 tập trung nhiều khu công nghiệp , trường học,siêu thị ,nhà hàng,chính vì vậy mà nhu cầu may áo đồng phục tại quận 9 cũng nhiều hơn.Chiếc áo thun được nhiều đơn vị  tại Quận 9 quan tâm và sử dụng  vì áo thun đồng phục có nhiều lợi ích hơn so với đồng phục sơ mi như: áo thun có sự co giãn và thấm hút mồ hôi tốt khi mặc thoải mái và dễ chịu hơn,áo thun phù hợp cho tất cả lứa tuổi ,phù hợp cho nhiều môi trường làm việc,chi phí may áo thun đồng phục cũng rẻ hơn .

May áo thun đồng phục tại quận 9

                                                                              May áo thun đồng phục  quận 9

 Địa chỉ may áo thun đồng phục tại quận 9

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo thun đồng phục tại quận 9, dongphucthanhcong.com đã mang lại cho khách hàng các sản phẩm áo thun đồng phục uy tín chất lượng với nhiều mẫu mã  thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng. Địa chỉ may áo thun đồng phục tại quận 9 được thành lập từ năm 2008  ban đầu chi là một xưởng may nhỏ chi hơn 10 công nhân giỏi tay nghề  nhờ vào sự cố gắng phấn đấu nỗ lực không ngừng vươn lên  cùng với những đóng góp lớn lao của tất cả anh chị em  nên dongphucthanhcong.com càng ngày đã phát triển mạnh mẽ và đem lại sự hài lòng của rất nhiều khách hàng  tại quận 9.Hiên nay chúng tôi đã xây dựng được thêm  xưởng may đồng phục tại quận 9  với qui  mô trên 200 công nhân đặt trên địa bàn quận 9 nhằm đáp ứng việc may  đồng phục tại quận 9 của các công ty,trường học ,nhà hàng,siêu thị,quán ăn,…vv…

May áo thun đồng phục tại quận 9                                                                                   Xưởng may đồng phục tại quận 9

  Những đảm bảo từ dịch vụ  may áo thun đồng phục quận 9 của Dongphuctc.com

 -Nguồn vải may áo thun đồng phục tại quận 9 là vải chính phẩm ít xù lông và ít ra màu, vải thấm hút mồ hôi tốt.

– Mực in logo cao cấp không gây độc hại

– Hệ thống thêu vi tính hiện đại, đảm bảo luôn sắc nét cho những logo khó nhất

– Sở hữu dây chuyền khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng. Đảm bảo tuyệt đối cho từng sản phẩm đầu ra luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

– Có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng có nhu cầu may đồng phục tại quận 9 tốt nhất, giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu có liên quan đến việc may áo thun đồng phục tại quận 9.

– Nhận thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí. Thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng hoặc nếu cần sẽ hỗ trợ đưa ra ý tưởng để khách hàng xem xét. Sản phẩm được may mẫu cho khách kiểm tra trước khi tiến hành may đồng loạt.                                                              

May áo thun đồng phục tại quận 9

Quy trình may đồng phục áo thun đô của chúng tôi gồm

• Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá may đồng phục
• Thiết kế mẫu đồng phục – Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng
• May đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt

• Tiến hành quy trình may đồng phục cho khách hàng

• Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phằng – Đóng gói

• Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại

May áo thun đồng phục tại quận 9

                                                     Nhân viên tư vấn online khách hàng may áo thun đồng phục tại quận 9

Qúy khách hàng xin vui lòng liên hệ đặt may áo thun đồng phục tại quận 9  vui lòng liên hệ 0978915515sẽ có nhân viên đến tận nơi để tư vấn làm áo, cho khách hàng xem mẫu áo, in, thêu và mẫu vải