Một mẫu áo họp lớp đẹp giúp bạn nhớ những kỷ niệm thời cắp sách đến trường. Hãy tham khảo kinh nghiệm để bạn có được mẫu áo đẹp nhất trong dịp quan trọng này!

Ý nghĩa của áo họp lớp

Thời học sinh trôi qua để lại bao những kỷ niệm đẹp trong ký ức của mỗi chúng ta. Để ôn lại những  khoảnh khắc đó, mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp đóng vai trò không hề nhỏ. Khoác trên mình chiếc áo đồng phục đẹp, bạn sẽ cảm giác như mình được sống lại những tháng năm học trò. 

Đặc biệt, chiếc áo họp lớp còn mang lại sự bình đẳng, thoải mái cho những người bạn đã xa cách lâu ngày. Bất kể bạn làm nghề gì, đi trên con đường như thế nào, chỉ cần khoác lên mình chiếc áo đó thì chúng ta vẫn luôn là những người bạn tốt của nhau.

Kinh nghiệm chọn mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp

Lựa chọn thiết kế độc đáo

Lựa chọn thiết kế mẫu áo họp lớp thể hiện được thông điệp

Lựa chọn thiết kế mẫu áo họp lớp thể hiện được thông điệp

Có lẽ bạn không muốn mẫu áo đồng phục họp lớp của mình trùng với một lớp nào đó. Vì vậy, bạn hãy chắc chắn rằng thiết kế mẫu áo lớp bạn là hoàn toàn độc nhất. Thông thường, kiểu dáng áo họp lớp khá đơn giản với hai kiểu chính là: áo thun có cổ hoặc không cổ. 

Những kiểu áo này thường kết hợp với những hình in không quá cầu kỳ. Thông thường, thiết kế hình in trên áo họp lớp sẽ thể hiện được hai thông điệp chính đó là: số năm ra trường và slogan của buổi họp lớp. Thiết kế hài hòa này sẽ mang đến một mẫu đồng phục đơn giản mà tinh tế cho lớp của bạn.

Lưu ý về chất liệu vải

Chất vải cotton và lacoste phù hợp với các mẫu áo đồng phục họp lớp

Chất vải cotton và lacoste phù hợp với các mẫu áo đồng phục họp lớp

Với hai kiểu dáng chính đã đề cập ở trên, chất liệu làm áo họp lớp cũng khá đa dạng như: cotton, lacoste, poly thái,…Việc lựa chọn chất liệu ảnh hưởng đến 90% chất lượng của mẫu áo. Vì nó ảnh hưởng đến độ mịn, độ bền của hình in và form dáng áo. 

Bạn nên chọn chất liệu vải có độ co giãn vừa phải, thấm hút mồ hôi tốt để mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Hai chất vải được nhiều khách hàng lựa chọn bạn có thể tham khảo làm áo lớp là: cotton, lacoste. 

Lựa chọn màu sắc sáng

Chọn màu sắc đồng phục họp lớp tươi sáng 

Chọn màu sắc đồng phục họp lớp tươi sáng

Với các mẫu áo đồng phục họp lớp không thì không có giới hạn về màu sắc. Tùy theo sở thích của các thành viên của lớp bạn mà có thể chọn những màu sắc khác nhau. Mỗi màu sắc mang một ý nghĩa khác nhau: màu trắng quay về thời học trò tinh khôi, màu tím tìm về ký ức, màu đỏ: thời thanh xuân rực rỡ,… 

Tuy nhiên, vẫn có một số điểm bạn cần lưu ý khi chọn màu sắc là không nên chọn những màu sắc quá tối. Ngoài ra, bạn cũng cần kết hợp hài hòa giữa màu sắc áo và màu của hình in. Lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp lớp bạn nổi bật hơn trong những bức ảnh đấy!

Lưu ý về size áo

Một chi tiết nhỏ nhưng làm nên một mẫu áo họp lớp phù hợp với tất cả mọi người đó là lưu ý đến size áo. Sau nhiều năm ra trường, nhiều thành viên trong lớp có những dáng người khác nhau, có bạn gầy đi, có bạn lại mập ra một chút. Chính vì vậy, chúng ta cần đảm bảo rằng mọi thành viên đều đăng ký đúng size áo, để giúp mọi người tự tin hơn khi mặc lên mình chiếc áo và trở về thời học sinh. 

Ngoài ra, bạn cũng cần xác nhận với công ty may đồng phục có thể cung cấp được áo ngoại cỡ hoặc cỡ nhỏ hơn các size thông thường hay không để có lựa chọn phù hợp.

Chọn Đồng Phục Thành Công – địa chỉ may đồng phục họp lớp uy tín

Bước cuối cùng là bạn cần chọn lựa một địa chỉ may đồng phục uy tín. Cơ sở đó sẽ giúp bạn đưa ra những mẫu áo đồng phục họp lớp cực đẹp mà độc đáo. Ngoài ra, họ còn có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khi làm áo. Và Đồng Phục Thành Công với hơn 10 năm kinh nghiệm là một lựa chọn uy tín khi hoàn toàn đáp ứng những điều kiện trên. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tình và giao hàng đúng hẹn. 

Đồng Phục Thành Công đã chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm tạo nên một mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp nhất. Nếu bạn có nhu cầu làm áo đồng phục họp lớp, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Website: https://dongphucthanhcong.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/maydongphucgiarehcm.somi.aothun.baoholaodong

Hotline: 09789 15515

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 368/28 Tân Thới Hiệp 21, Quận 12, TP HCM

Cơ sở 2: 10/5M Mỹ Hòa, Trung Chánh Hóc Môn, Hồ Chí Minh