Có rất nhiều nhân tố quyết định giá đặt may đồng phục lớp. Đó có thể là chất liệu, mẫu mã, đơn vị sản xuất,… Tuy nhiên, mỗi nhân tố sẽ có tác động khác nhau. Hãy cùng theo dõi bài viết để khám phá xem các yếu tố ảnh hưởng như thế nào đến giá đặt may đồng phục lớp nhé! Chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích.

1. Chất liệu

Độ co giãn, khả năng thấm mồ hôi của chất liệu ảnh hưởng đến giá đặt may đồng phục lớp.

Độ co giãn, khả năng thấm mồ hôi của chất liệu ảnh hưởng đến giá đặt may đồng phục lớp.

Chất liệu đặt đồng phục lớp rất đa dạng, bao gồm vải cotton, vải lacoste, vải PE, vải thun,… Tùy thuộc vào độ bền, độ co giãn, thoáng mát mà mỗi loại vải sẽ có mức giá khác nhau.

Thông thường vải cotton 4 chiều hay vải lacoste 4 chiều sẽ có giá nhỉnh hơn so với các loại vải khác từ 15.000vnđ -20.000vnđ / áo. Sở dĩ có giá chênh lệch như vậy là bởi những đặc điểm nổi bật của hai loại vải này như:

  • Cực thoáng mát và thấm hút mồ hôi, đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên phải vận động
  • Khả năng co giãn bốn chiều
  • Vải bắt màu tốt, dễ in và không bị phai màu
  • Vải mềm, dày dặn và ít nhăn

2. Số lượng

Số lượng áo càng nhiều giá càng rẻ.

Số lượng áo càng nhiều giá càng rẻ.

Không chỉ riêng giá đặt may đồng phục lớp, khi bạn đặt mua bất kì một sản phẩm nào cũng sẽ có hai định mức giá: giá bán lẻ và giá sỉ. Bạn mua càng nhiều thì giá của mặt hàng bạn mua càng rẻ. Chẳng hạn bạn mua dưới 30 chiếc áo đồng phục có giá 85.000vnđ – 160.000vnđ nhưng khi số lượng tăng lên 100-300 áo thì giá của mỗi chiếc áo sẽ giảm xuống đáng kể chỉ còn 70.000vnđ – 75.000vnđ. 

Sự chênh lệch này là bởi những lý do sau:

  • Cùng với một khoảng thời gian nhưng khi sản xuất với số lượng lớn đơn vị sản xuất sẽ tận dụng được tối đa nguyên liệu, nhân lực, máy móc 
  • Khi bạn mua 1 chiếc áo sẽ chỉ lãi được ít hơn nên buộc các nhà sản xuất phải tăng giá. Nhưng khi làm với số lượng lớn trong 1 lần giao dịch thì tổng lợi nhuận sẽ nhiều hơn đáng kể

3. Kiểu áo

Áo càng nhiều chi tiết, giá thành càng tăng.

Áo càng nhiều chi tiết, giá thành càng tăng.

Kiểu dáng của áo cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến giá đặt may đồng phục lớp. Giá của áo cổ tròn cộc tay thường sẽ thấp hơn giá của áo cổ bẻ cộc tay. Hoặc áo của bạn càng nhiều chi tiết cầu kì thì giá cũng sẽ cao hơn. Điều này vô cùng dễ hiểu bởi khi bạn thêm một chi tiết, đơn vị sản xuất sẽ phải bổ sung thêm nguyên liệu, thời gian và công sức.

4. Địa chỉ may

Trong các nhân tố quyết định giá đặt may đồng phục lớp thì địa chỉ may là yếu tố quan trọng nhất. Bởi suy cho cùng định mức giá về chất liệu, số lượng áo cũng như kiểu dáng cũng do đơn vị sản xuất quy định. So với thị trường hiện nay, Đồng phục Bốn Mùa luôn là địa chỉ may có giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và hiện đang là xưởng may lớn nhất miền Bắc. Với nhiều lợi thế về nguồn lực, nguyên liệu, cơ sở vật chất, Đồng phục Bốn Mùa tự tin đem đến cho bạn những mẫu áo có giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá của Đồng phục Bốn Mùa tại đây:

Bảng giá áo đồng phục tại Đồng phục Bốn Mùa.

Bảng giá áo đồng phục tại Đồng phục Bốn Mùa.

Đồng phục Bốn Mùa – Chuyên nghiệp để dẫn đầu

Cơ sở 1: 10/5M Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn, HCM

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phước Long B, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Website: https://dongphucthanhcong.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/congtydongphucbonmua/

Holine: 0972 864 797 – 09789 15515