Ai cũng biết rằng đồng phục công ty đảm nhận vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Nhưng bạn có biết để thực hiện được điều đó, trước hết nó phải là một sản phẩm tốt, hay nói cách khác là bạn cần phải bỏ túi được kinh nghiệm làm dòng đồng phục này.

Hiểu rõ được mục đích mình làm đồng phục công ty

Doanh nghiệp của bạn làm đồng phục để làm gì? Đó là vấn đề đầu tiền cần phải làm rõ. Thông thường các công ty có mục đích làm áo như:

Mỗi mục đích làm đồng phục công ty đều quy định về kiểu dáng, chất liệu, thông điệp.

Mỗi mục đích làm đồng phục công ty đều quy định về kiểu dáng, chất liệu, thông điệp.

  • Để trang bị thêm cho nhân viên trang phục đi làm
  • Để chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng
  • Để đi chơi team building
  • Góp phần thực hiện chiến dịch quảng bá thương hiệu sâu rộng

Bên cạnh đó còn có những lý do làm áo đồng phục xuất phát từ chính giá trị của mẫu áo này đối với doanh nghiệp. Như thắt chặt sự đoàn kết nội bộ, kích thích tinh thần làm việc của nhân viên,…

Từ mục đích lên ý tưởng được về logo và thông điệp của đồng phục công ty

Hai yếu tố giúp mẫu áo đồng phục công ty làm tốt vai trò của nó chính là logo và thông điệp truyền tải trên mẫu áo. Chính vì vậy mà đây là vấn đề thứ hai cần giải quyết trước khi bạn tìm đến với một đơn vị làm áo đồng phục.

Logo và thông điệp của đồng phục công ty phù hợp với từng sự kiện.

Logo và thông điệp của đồng phục công ty phù hợp với từng sự kiện.

Logo và thông điệp được đi theo bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Trong hai yếu tố này thì thông điệp là cái sẽ được thay đổi tùy theo sự kiện và chiến dịch của từng doanh nghiệp tại các thời điểm khác nhau. Bạn truyền tải tốt thông điệp, có logo nổi bật sẽ giúp mẫu áo đồng phục trở thành đại sứ thương hiệu của chính doanh nghiệp.

Lựa chọn chất liệu nào giữa muôn vàn cái tên?

Chất liệu làm đồng phục công ty là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chúng ta có đa dạng các loại vải với đặc tính khác nhau, chúng phù hợp cho các đặc điểm công việc không giống nhau của bộ phận văn phòng, bộ phận sản xuất hay giao hàng,…của mỗi doanh nghiệp.

 

Vì vậy bạn cần phải xác định được bạn làm áo cho bộ phận nào, chất vải cần đảm bảo được yếu tố thấm hút, thoáng mát, co giãn thoải mái sẽ phù hợp với các nhân viên của mình.

Bạn tìm kiếm được đơn vị làm áo đồng phục công ty uy tín hay chưa?

Điều cuối cùng cần giải quyết trước khi làm đồng phục chính là tìm kiếm được đơn vị làm áo uy tín, chất lượng. Có như vậy mọi vấn đề băn khoăn phía trên của bạn sẽ được giải quyết một cách trọn vẹn. Bạn tìm đến với thương hiệu làm áo chất lượng, họ sẽ giúp bạn tư vấn được về chất liệu, thông điệp, màu sắc, kiểu dáng để phù hợp với mục đích bạn mong muốn.

Hãy tìm kiếm cho mình đơn vị làm đồng phục uy tín.

Hãy tìm kiếm cho mình đơn vị làm đồng phục uy tín.

Chưa kể đến là mức giá vô cùng hợp lý và dịch vụ khách hàng chu đáo ở các đơn vị này cũng là yếu tố bạn được trải nghiệm một cách hài lòng. Và tại Bốn Mùa chúng tôi tự tin mang lại cho bạn tất cả những điều tuyệt vời đó. Hãy nhanh tay để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Đến đây bạn thấy rồi đấy, để làm áo đồng phục công ty, chúng ta cần xem xét tới khá nhiều vấn đề, để tránh mọi rủi ro gặp phải khi đăt hàng. Và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/24 để có mẫu áo đúng ý bạn.

Đồng Phục Bốn Mùa

Cơ sở 1: Số 33, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4, Phước Long B, quận 9, TPHCM

Hotline: 09789 15515 – 0977 051 444

Website: https://dongphucthanhcong.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congtydongphucbonmua/?ref=bookmarks