Bạn nghĩ sao khi xuất hiện một sản phẩm vừa có thể bảo vệ nhân sự công ty trước COVID – 19, vừa giúp bạn quảng bá được thương hiệu doanh nghiệp? đó chính là những chiếc đồng phục khẩu trang in logo kháng khuẩn in thương hiệu công ty từ Đồng phục Bốn Mùa sản xuất.

Tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế, cũng như sự trà trộn của các dòng khẩu trang kém chất lượng hiện nay, biện pháp sử dụng khẩu trang vải kháng khuẩn được xem là lựa chọn an toàn và tiết kiệm hơn hết.

Xuất phát từ mong muốn đẩy lùi dịch bệnh, cũng như chung tay cùng cộng đồng, Bốn Mùa đã triển khai dự án sản xuất khẩu trang kháng khuẩn đạt chuẩn. Với nguồn vải được thử nghiệm đạt chuẩn kháng khuẩn lên tới 90%, có khả năng phòng virus Corona hiện nay, đưa lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.

Và không dừng lại ở đó, Bốn Mùa hiểu rằng ngay giữa tâm dịch hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đang điêu đứng vì không có khách hàng, vì đội ngũ nhân sự hoang mang nên nghỉ việc. Chính vì vậy sản phẩm đồng phục khẩu trang in logo này xuất hiện, Bốn Mùa mong rằng nó sẽ như một sự trấn an mà chủ doanh nghiệp gửi tới nhân sự của mình, để mọi người cùng đồng hành với công ty qua thời khắc khó khăn.

Trên mỗi chiếc khẩu trang này, chúng tôi nhận in thêu theo yêu cầu, để doanh nghiệp có thể in lên đó logo và tên thương hiệu của mình. Không chỉ giúp nhắc nhở nhân viên về tự hào doanh nghiệp, mà khi chiếc khẩu trang kháng khuẩn được tặng cho khách hàng, sẽ còn là phương tiện PR thương hiệu miễn phí và cực hiểu quả.

Đơn giản hiện tại ai cũng đang cực kỳ mong muốn có được các sản phẩm kháng khuẩn để bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình. Nếu được một doanh nghiệp tặng họ sản phẩm này, chắc chắn sẽ giúp họ nhớ sâu sắc về thương hiệu đó. Một mũi tên trúng vô số đích – chính là lợi ích hoàn hảo của khẩu trang kháng khuẩn.

Chính vì điều này, đồng phục khẩu trang in logo kháng khuẩn còn được xem là “vaccin” cứu cánh cho doanh nghiệp mùa dịch này. Vậy nên ngay từ hôm nay, bạn có thể liên hệ với Đồng phục Bốn Mùa để đặt đồng phục khẩu trang theo yêu cầu, đảm bảo sự vận hành bình thường của doanh nghiệp và quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình.

Đồng Phục Bốn Mùa

Cơ sở 1: Số 33, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4, Phước Long B, quận 9, TPHCM

Hotline: 09789 15515 – 0977 051 444

Website: https://dongphucthanhcong.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congtydongphucbonmua/?ref=bookmarks

Shopee: http://bit.ly/khautrangbonmua