Khởi động cho chuỗi sự kiện phát khẩu trang miễn phí cho mọi người nhằm chung tay chống lại dịch bệnh, 9h ngày 24/3/2020 Ban lãnh đạo công ty Đồng Phục Bốn Mùa đã trao tặng 1000 khẩu trang kháng khuẩn cho bà con nhân dân chi bộ Nam Thăng Long III thuộc phường Nhân Chính.

Khẩu trang của Đồng phục Bốn Mùa sản xuất theo tiêu chuẩn AATCC100 được kiểm chứng chất lượng bởi Trung tâm thí nghiệm dệt may, thuộc Viện nghiên cứu dệt may. Sản phẩm gồm 2 lớp có khả năng diệt khuẩn lên tới 95%; cản bụi và các hạt nhỏ thải ra từ đường hô hấp của người chứa vi khuẩn gây bệnh giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.

Bên cạnh đó, khẩu trang được sản xuất từ vải dệt kim kháng khuẩn an toàn với làn da, thoáng khí, hút ẩm tốt giúp hạn chế cảm giác ngứa ngáy hay khó chịu khi đeo trong thời gian dài. Đặc biệt, chất liệu này có thể giặt và tái sử dụng qua 30 lần giặt để duy trì chức năng kháng khuẩn.

Chương trình tặng khẩu trang lần này là sự mở đầu cho chuỗi sự kiện tặng khẩu trang của Đồng phục Bốn Mùa sẽ được triển khai sâu rộng hơn vào ngày 4/4/2020 với số lượng tặng lên đến 10.000 chiếc. Đội ngũ nhân viên công ty đã làm việc không quản ngày đêm để góp phần nhỏ bé của mình đẩy lùi COVID – 19, mang lại cuộc sống ổn định, bình yên cho bà con nhân dân.