Trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus COVID – 19 gây nên, cùng với tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế như hiện nay. Đồng Phục Bốn Mùa mang đến thị trường sản phẩm “Khẩu trang kháng khuẩn” giúp loại bỏ 99,9% vi khuẩn ngay trên bề mặt khẩu trang, bảo vệ an toàn cho bạn trước sự đe dọa của COVID – 19.

Với sự nỗ lực của CBNV Bốn Mùa, chúng tôi đáp ứng mỗi ngày 10.000 khẩu trang kháng khuẩn để cung cấp cho thị trường. Dòng vải đạt tiêu chuẩn được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất và ra thị trường.

Loại vải để sản xuất ra những chiếc khẩu trang kháng khuẩn này được nhập 100% từ Tập đoàn dệt may Việt Nam. Dòng vải được sản xuất và xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản trong nhiều năm qua. Đạt tiêu chuẩn kiểm định của Nhật về công nghệ kháng khuẩn, nó có thể ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi nảy nở và ngăn chặn vi khuẩn trong 30 lần giặt.

Công dụng:

  • Khẩu trang kháng khuẩn, giúp phòng và ức chế sự phát triển virus COVID – 19
  • Tiêu diệt các loại vi khuẩn tụ cầu vàng, có trên da, mũi gây các bệnh đau họng, viêm mũi, phổi; viêm da đường ruột
  • Tính năng kháng khuẩn được đảm bảo 8 giờ sử dụng và 30 lần giặt.

Tại Đồng Phục Bốn Mùa bạn sẽ được mua chiếc khẩu trang này với mức giá chỉ 7.000đ/chiếc, chúng tôi bán hàng phi lợi nhuận vì sức khỏe cộng đồng. Nhanh chân liên hệ với chúng tôi để bảo vệ mình trước COVID – 19 nhé.

Đồng phục Bốn Mùa – chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Cơ sở 1: Số 33, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4, Phước Long B, quận 9, TPHCM

Hotline: 09789 15515 – 0977 051 444

Website: https://dongphucthanhcong.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congtydongphucbonmua/?ref=bookmarks