Dịch vụ may áo thun đồng phục theo yêu cầu của đồng phục Thành Công

    Ngày: 30/08/2018

May áo thun đồng phục theo yêu cầu. Bạn tỏ ra bối rối khi không biết phải bắt đầu từ đâu và nên lựa chọn địa chỉ nào là uy tín nhất? Đừng quá lo lắng, bởi chỉ cần nắm rõ những lưu ý dưới đây mọi vấn đề của bạn đều sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Đặt may đồng phục áo thun theo yêu cầu

Dịch vụ may áo thun đồng phục theo yêu cầu của đồng phục Thành Công

Hiểu được nhu cầu sử dụng áo thun đồng phục ngày càng nhiều của khách hàng Đồng Phục Thành Công mang đến cho bạn rất nhiều mẫu áo thun vừa đẹp mà lại hợp thời trang. Chúng tôi luôn luôn tạo ra những sản phẩm khiến bạn hài lòng.

Khi đến với Đồng Phục Thành Công bạn sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của đội ngũ nhân viên, ngay từ những bước đặt hàng đầu tiên đến bước cuối cùng là xuất hàng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các bước trong quy trình làm việc của Đồng Phục Thành Công để có được những mẫu áo đảm bảo chất lượng.

Quy trình đặt may đồng phục áo thun theo yêu cầu của Đồng Phục Thành Công

Dịch vụ may áo thun đồng phục theo yêu cầu của đồng phục Thành Công


Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bước đầu tiên trong quy trình làm việc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn, đó là bước tiếp nhận thông tin. Nếu bạn có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục, rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi mail hoặc gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất và tư vấn thiết kế cho bạn nhanh nhất có thể.

Bước 2: Tư vấn và Thiết kế

Sau bước tiếp nhận thông tin của khách hàng, sẽ là bước tư vấn và thiết kế. Sau khi nắm rõ được các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế mẫu cho bạn. Nếu có chi tiết nào trong mẫu thiết kế khiến bạn không hài lòng, bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để cùng trao đổi và có thể tạo ra những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, miễn phí tư vấn loại vải, mẫu mã đến tư vấn cách in logo trên áo.

Bước 3: May mẫu và kí hợp đồng

Sau khi đã nhận được sự đồng ý về mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ sản xuất mẫu thật để bạn duyệt lần cuối. Nếu bạn hoàn toàn đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng, thu tiền đặt cọc và sau đó sản xuất hàng loạt như số lượng bạn yêu cầu. Nếu mẫu sau khi được sản xuất hàng loạt mà không giống như yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn tiền đạt cọc 100%.

Bước 4: Sản xuất và giao hàng

Sau khi đã được duyệt mẫu từ bạn, Đồng Phục Thành Công chúng tôi sẽ sản xuất hàng loạt và sẽ giao hàng tân nơi cho bạn trong từ 7 đến 10 ngày. Dù bạn chỉ may áo thun đồng phục với số lượng ít, hay bạn muốn may áo thun đồng phục cho đội ngũ nhân viên rất đông, thì chúng tôi cũng sẽ đảm bảo giao hàng tận nơi cho bạn.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 4 bước để có thể may những chiếc áo thun đồng phục theo yêu cầu. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Đồng Phục Thành Công và đặt may những mẫu áo thun đồng phục. Chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn. Bạn sẽ có được những chiếc áo ưng ý.

Lưu ý khi đặt may đồng phục áo thun theo yêu cầu

Dịch vụ may áo thun đồng phục theo yêu cầu của đồng phục Thành Công

Bạn được giao trách nhiệm đi đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu? Bạn tỏ ra bối rối khi không biết phải bắt đầu từ đâu và nên lựa chọn địa chỉ nào là uy tín nhất? Đừng quá lo lắng, bởi chỉ cần nắm rõ những lưu ý dưới đây mọi vấn đề của bạn đều sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Tham khảo mẫu mã áo thun đồng phục:

Thay vì vội vàng đến tiệm đặt may áo thun đồng phục ngay thì bạn có thể tham khảo một số mẫu mã ở trên mạng, báo chí…để hình dung ra được mình cần phải chuẩn bị gì. Thông qua việc tham khảo, rất có thể bạn sẽ tìm được những mẫu áo thun đồng phục đẹp  phù hợp với tiêu chí mà công ty đưa ra, góp nhặt từ những ý tưởng đó để tạo nên một chiếc áo thun theo phong cách riêng của mình.

Ngoài ra, bạn đừng quên nhiệm vụ tìm hiểu một vài địa điểm may áo thun đồng phục, bởi điều đó giúp xác định được độ uy tín cũng như sự tin tưởng của khách hàng đối với những đơn vị đó ra sao. Nếu chưa tìm được mẫu mã phù hợp, bạn vẫn có thể nhờ xưởng tư vấn, giúp đỡ bạn chọn lựa một mẫu áo phù hợp.

Tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân quen:

Đây dường như là giải pháp tốt nhất để giúp bạn có thể tìm được một địa chỉ đặt may đồng phục áo thun theo yêu cầu tốt nhất. Nguyên nhân là bởi họ đã có kinh nghiệm trong việc đặt may đồng phục, có thể rút ra được kết luận dịch vụ của nơi nào tốt và không tốt. Giả sử, bạn tham khảo ý kiến kỹ càng của người thân trước khi mua thì sau đó sẽ hạn chế được khá nhiều rủi ro mà mình có thể gặp phải, từ đó tìm ra một xưởng may uy tín mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Tìm xưởng may áo thun đồng phục uy tín:

Hãy thống kê lại những địa chỉ may áo thun đồng phục, từ đó chọn lọc những địa chỉ mà bạn coi là tốt nhất sau đó trao đổi với họ để xem giá cả, cách thức làm việc, tư vấn và hợp đồng của họ. Có thể đến tận nơi để xem quy trình làm việc, xưởng may của đơn vị đó như thế nào, cuối cùng mới đưa ra quyết định tốt nhất.

Không ngừng đưa ra những ý tưởng, yêu cầu:

Sau khi đã chọn được địa điểm thì bạn phải trao đổi kỹ với họ để đưa ra yêu cầu, mong muốn của mình. Tránh tình trạng phó mặc cho đơn vị may đồng phục để rồi kết quả lại không được như ý. Đừng vì ngại ngùng mà không chia sẻ mong muốn của bạn thân, bởi bạn có thể khó ban đầu nhưng kết quả mang lại là tốt nhất. Ngược lại, nếu dễ dãi lúc ban đầu có thể gây ra phiền phức không chỉ cho bạn mà còn cho dịch vụ đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu.

Cuối cùng, hãy làm hợp đồng, rõ ràng mạch lạc về giá cả để tránh phiền phức về sau. Còn để đảm bảo an tâm hơn nữa, tốt nhất hãy liên hệ với Đồng Phục Thành Công, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và mang lại cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời mà không có bất kỳ nơi nào sánh bằng. 

Qúy khách vui lòng liên hệ 0978915515sẽ có nhân viên đến tận nơi để tư vấn làm áo, cho khách hàng xem mẫu áo, in, thêu và mẫu vải