Áo lớp luôn là niềm tự hào của các thành viên trong lớp. Vì vậy thiết kế áo lớp phải độc đáo và bắt trend để mọi thành viên đều yêu thích chiếc áo lớp. Tham khảo kinh nghiệm may áo đồng phục lớp tại Hà Nội bắt trend nhất.

Bí quyết lựa chọn cơ sở may áo đồng phục lớp tại Hà Nội

May áo đồng phục lớp tại Hà Nội bắt trend nhất 

May áo đồng phục lớp tại Hà Nội bắt trend nhất

Hiện nay, có hàng trăm cơ sở may áo đồng phục lớp tại Hà Nội, để lựa chọn được một cơ sở may áo đồng phục uy tín, bạn cần xem xét đến nhiều tiêu chí. Trong số đó, những điểm quan trọng nhất là: địa chỉ, kinh nghiệm, mẫu áo, giá cả,… 

Bạn cần chắc chắn rằng cơ sở này có một địa chỉ thật và văn phòng thật, tốt nhất nên ở Hà Nội. Bạn sẽ tiện giải quyết nếu có những yêu cầu hoặc sai sót xảy ra với chiếc áo lớp của mình và cũng tránh “tiền mất tật mang” với những cơ sở ảo. Một điểm nữa cần lưu ý đó là kinh nghiệm và độ uy tín của địa chỉ may đồng phục đó. Điều này phần nào sẽ đo lường được bởi những đánh giá của khách hàng cũ và những cơ sở họ đã công tác. 

Và nếu bạn muốn may áo đồng phục lớp tại Hà Nội bắt trend thì bạn cũng nên tham khảo trước những mẫu áo mà họ có thể thực hiện. Hoặc yêu cầu tham khảo những mẫu đồng phục lớp mới nhất. Thêm vào đó, giá cả cũng là một trong những yếu tố bạn có thể cân nhắc giữa những cơ sở may đồng phục khác nhau. 

Vì sao nên chọn Đồng Phục Thành Công 

Đồng Phục Thành Công là một cơ sở may đồng phục với 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ từng chi tiết của chiếc áo lớp. Vậy nên, chúng tôi chăm chút từng chi tiết của chiếc áo lớp. Đặc biệt, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật những mẫu áo đồng phục lớp tại Hà Nội bắt trend nhất để các bạn có thể khoác lên mình những chiếc áo hiện đại và theo kịp xu hướng.

Ngoài ra, Đồng Phục Thành Công với xưởng sản xuất khép kín, sẽ giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Chỉ từ 85k, các bạn đã có thể sở hữu ngay một bộ áo đồng phục lớp tại Hà Nội bắt trend nhất cho lớp của mình. Với ưu thế xưởng sản xuất, Đồng Phục Thành Công có thể đáp ứng được những đơn hàng siêu gấp. Phù hợp với các bạn học sinh đặt áo lớp gấp cho những dịp đặc biệt như: 26/03, 20/11,… 

Tham khảo bộ sưu tập áo lớp Oversize Z Generation tại Đồng Phục Thành Công

Áo lớp tie dye - áo đồng phục lớp tại Hà Nội hot nhất năm 2020

Áo lớp tie dye – áo đồng phục lớp tại Hà Nội hot nhất năm 2020

Hiểu được những mong muốn của các bạn học sinh về một bộ áo lớp siêu chất, Đồng Phục Thành Công cho ra mắt bộ sưu tập áo lớp Oversize Z Generation. Trong bộ sưu tập áo lớp Oversize này bao gồm tất cả những chiếc áo lớp đang hot nhất hiện nay như: áo lớp tie dye, áo lớp phản quang,… Đây là một bộ sưu tập tổng hợp tất cả những mẫu áo đồng phục lớp tại Hà Nội độc đáo nhất hiện nay.

Mẫu áo đồng phục lớp tại Hà Nội lấy cảm hứng từ tình bạn

Mẫu áo đồng phục lớp tại Hà Nội lấy cảm hứng từ tình bạn

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ tình bạn, sự đoàn kết. Vẫn là những slogan quen thuộc nhưng được thể hiện một cách hoàn toàn mới bởi công nghệ in phản quang và chất liệu áo tie dye . Sự cải tiến dựa trên những chất liệu cũ mang đến nét độc đáo và nổi bật cá tính nổi trội.

Trong bộ sưu tập này, Đồng Phục Thành Công muốn thể hiện thông điệp từ thế hệ các bạn trẻ hiện nay: không ngại thử thách, không ngại thay đổi và luôn khát khao thể hiện cá tính của mình. Các bạn sáng tạo, các bạn có đầy đủ cá tính và phong cách để làm nên những điều khác biệt. Đây đích thị là một bộ sưu tập áo lớp dành cho những tập thể lớp luôn mong muốn chơi trội và được các lớp khác ngước nhìn. 

Quà tặng khi may áo đồng phục lớp tại Đồng Phục Thành Công 

Quà tặng khi may áo đồng phục lớp tại Đồng Phục Thành Công

Bạn đang tìm cơ sở để đặt may áo đồng phục lớp tại Hà Nội bắt trend nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ sưu tập Oversize Z Generation tại Đồng Phục Thành Công. Ngoài ra, khi đặt áo lớp trong bộ sưu tập này, lớp của bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn từ chúng tôi như: Mũ phản quang cool ngầu, cờ lớp phất phơ, huy hiệu lớp nhỏ xinh, voucher 200k cho đơn hàng tiếp theo,… 

Liên hệ để được chúng tôi tư vấn 24/24:

Website: https://dongphucthanhcong.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aolopchatdongphucbonmua

Hotline: 09789 15515

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 368/28 Tân Thới Hiệp 21, Quận 12, TP HCM

Cơ sở 2: 10/5M Mỹ Hòa, Trung Chánh Hóc Môn, Hồ Chí Minh