Áo đồng phục đang trở thành một phần không thể thiếu của các cơ quan, tổ chức và đặc biệt là nhà trường. Những chiếc áo lớp đẹp và độc sẽ mang lại sự tự tin, tinh thần đội nhóm và cá tính riêng cho lớp của bạn. Chính vì thế việc tìm được địa chỉ làm áo lớp uy tín, giá cả hợp lí vô cùng quan trọng. Hãy cùng đi tìm địa chỉ may áo lớp uy tín, đẹp tại Hồ Chí Minh nhé!

         

1. Chia sẻ của các bạn học sinh về địa chỉ may áo đồng phục

Áo lớp có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và đặc biệt màu sắc vô cùng đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể tự phối họa tiết, chọn màu phù hợp cho lớp của mình. Thế nhưng sản phẩm sau khi hoàn thành có thực sự giống với mong muốn của bạn hay không mới là điều cần quan tâm. Bên cạnh đó, giá cả khi may cũng là một yếu tố quyết định sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

+ Bạn Vân Anh (Cán sự lớp của trường THPT Hai Bà Trưng – Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Mình là lớp trưởng nên có trách nhiệm liên hệ làm áo đồng phục cho lớp. Tham khảo nhiều địa chỉ cuối cùng mình lựa chọn Đồng Phục Thành Công ở Khuất Duy Tiến vì cũng có bạn giới thiệu. Công nhận mấy anh chị ở đó rất nhiệt tình, tư vấn cẩn thận, làm đúng lịch cho mình. Giờ lớp mình có được những chiếc áo lớp độc đáo mà rất nhiều bạn trong khối đều thích.”

+ Khác với Vân Anh, Mạnh Tuấn ( Trưởng CLB sinh viên của ĐH Thủy lợi) chia sẻ: “Mình cùng một số bạn cũng lên ý tưởng làm áo đồng phục cho nhóm. Sau khi thống nhất, mình  tìm một địa chỉ trên mạng để đặt hàng. Ban đầu thấy họ cam kết này nọ chắc chắn, mình cũng tin tưởng. Ai dè, tới thời hạn lấy áo, sản phẩm của mình không hề như mong muốn. Áo thì chất liệu mỏng dính, nhăn nhúm mà màu sắc thì không giống thiết kế. May mắn là có một bạn cùng trường giới thiệu Đồng Phục Thành Công, mình đặt hàng lại và thấy ưng hẳn.”

2. May áo đồng phục tại cơ sở uy tín

Đó là hai ý kiến trong số những khách hàng của Đồng Phục Thành Công đã rất hài lòng với những mẫu áo lớp cấp 3 được thiết kế. Rất nhiều khách hàng đã phản hồi tốt sau khi sử dụng dịch vụ may áo lớp của Đồng Phục Thành Công, thậm chí là những khách hàng khó tính nhất đã từng đặt niềm tin ở cơ sở khác nhưng không thỏa mãn. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên may đồng phục chất lượng, giá lại rẻ. Nếu bạn cũng muốn có được những mẫu áo lớp đẹp và độc dành riêng cho những cô nàng xinh gái, những anh chàng vui tính của lớp mình thì hãy liên hệ với Đồng Phục Thành Công.

Địa chỉ: 368/28 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh hoặc hotline 09789 15515 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan: