Đối với mỗi công ty, doanh nghiệp, giá trị mang lại từ mỗi chiếc áo đồng phục công ty nêu bật lên giá trị nhận diện thương hiệu của chính công ty, doanh nghiệp đấy. Trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt, các doanh nghiệp đổ xô làm áo đồng phục. Liệu đâu là tiêu chí quyết định vai trò của chiếc áo đồng phục?

Chất lượng áo đồng phục nói lên điều gì?

Nếu phần lớn các công ty đối thủ, doanh nghiệp cạnh tranh trực tiếp với bạn đều nhận ra giá trị đến từ chiếc áo đồng phục. Thì vấn đề cốt lõi quyết định thắng bại ở đây chính là chất lượng của chiếc áo đồng phục công ty. Đây cũng là điều tối quan trọng, cần được lưu tâm khi đặt may áo đồng phục. Có thể nói, chất lượng áo đồng phục công ty khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp.

Chất lượng áo đồng phục công ty khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp của bạn

Chất lượng áo đồng phục công ty khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp.

Chất lượng áo đồng phục bao gồm nhiều yếu tố: Chất lượng vải, loại vải, kỹ thuật in ấn, chất lượng may, thiết kế áo, kiểu dáng… Nhiều yếu tố chi phối chất lượng áo đồng phục công ty. Trong số đấy, một yếu tố quan trọng quyết định chất lượng áo mà ít khách hàng lưu tâm tới đấy là chứng nhận đạt chuẩn TQC của áo đồng phục.

>> XEM NGAY: Những mẫu áo đồng phục công ty chất lượng được may tại Bốn Mùa với kiểu dáng thiết kế lịch sử, bền bỉ và màu sắc đồng hành cùng thương hiệu của Doanh nghiệp.

Áo đồng phục đạt chuẩn TQC

Giấy chứng nhận TQC do Bộ Công Thương cấp phép là chứng nhận thực hiện đánh giá và chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may và may mặc giúp doanh nghiệp chứng minh chất lượng và đáp ứng yêu cầu của pháp luật về lưu hành sản phẩm trên thị trường.

Để bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng, các sản phẩm may mặc cần có tiêu chuẩn đánh giá cụ thể và có những quy định bắt buộc về chất lượng và độ an toàn đối với người tiêu dùng. Chính vì vậy theo Thông tư 07/2018/TT-BCT, Bộ Công Thương quy định các sản phẩm dệt may tiêu thụ trong nước bắt buộc phải công bố hợp quy về formaldehyt và amin thơm.

Chất lượng áo đồng phục công ty khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp

Chiếc áo đồng phục thể hiện bộ mặt của công ty, nêu cao dấu ấn thương hiệu, đặc biệt đối với các lĩnh vực tương tác trực tiếp với khách hàng như dịch vụ. Khi nhân viên khoác lên mình một chiếc áo đồng phục chất lượng, tâm thế về sự chuyên nghiệp và sự tự tin của mỗi nhân viên sẽ tăng lên mạnh mẽ.

Chiếc áo đồng phục thể hiện bộ mặt của công ty, nêu cao dấu ấn thương hiệu

Chiếc áo đồng phục thể hiện bộ mặt của công ty, nêu cao dấu ấn thương hiệu

Áo đồng phục có chất lượng tốt, vải co giãn thoáng mát, màu sắc nổi bật bắt mắt và hình in sắc nét cũng giúp khách hàng nhanh chóng ấn tượng tốt, thiện cảm với công ty.

Bên cạnh đấy, chiếc áo đồng phục đẹp, chất lượng khiến nhân viên tăng thêm niềm tự hào với tổ chức mình đang làm việc. Nhân viên sẵn sàng mặc áo đồng phục không chỉ đi làm, mà còn đi chơi, đi dã ngoại… Dấu ấn thương hiệu của công ty từ đấy mà bay cao bay xa hơn.

>> XEM THÊM: Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu may áo đồng phục nhưng chưa biết lựa chọn xưởng sản xuất nào cho tốt và cách đánh giá 1 chiếc áo đồng phục tốt là gì thì bài viết 5 tiêu chí để lựa chọn công ty may áo đồng phục chất lượng sẽ giúp bạn giải đáp được điều đó.

May áo đồng phục công ty ở đâu?

Xưởng may Đồng Phục Bốn Mùa là đơn vị uy tín trên thị trường làm đồng phục. Đồng Phục Bốn Mùa với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên, công nhân, thiết kế chuyên nghiệp có tay nghề và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những chiếc áo đồng phục chất lượng nhất. Thêm vào đó, với quy trình sản xuất khép kín tiết kiệm tối đa chi phí, những chiếc áo đồng phục tại Bốn Mùa có chi phí cực rẻ chỉ từ 85.000 VNĐ.

Xưởng may Đồng Phục Bốn Mùa là đơn vị uy tín trên thị trường làm đồng phục

Xưởng may Đồng Phục Bốn Mùa là đơn vị uy tín trên thị trường làm đồng phục.

Đồng Phục Bốn Mùa với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, sáng tạo luôn bắt kịp xu hướng phát triển là nhà cung cấp đáng tin cậy của nhiều cơ quan, doanh nghiệp, công ty, đơn vị tổ chức trên toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt các tiêu chỉ trong may mặc. Bên cạnh đó với dây chuyền sản xuất may mặc hiện đại, được kiểm duyệt nghiêm ngặt do vậy sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng hoàn hảo nhất.