Khẩu trang vải kháng khuẩn đang là sản phẩm “hot” trong những ngày cả nước chống dịch COVID – 19. Chính vì vậy khắp nơi đua nhau bán khẩu trang vải thường nhưng vẫn gắn nhãn mác kháng khuẩn. Vậy làm sao chúng ta có thể phân biệt được hàng thật và hàng giả?

Thứ nhất, chúng ta cần hiểu thế nào là khẩu trang kháng khuẩn. Khẩu trang kháng khuẩn được làm từ loại vải đã được xử lý qua những loại hóa chất có khả năng kháng khuẩn như ion bạc. Hóa chất sẽ ngấm sâu vào cấu trúc của sợi vải giúp loại vải Cotton may khẩu trang có thể ức chế sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt vải. Việc phân biệt bằng mắt thường là không thể, nên khi chọn lựa mua khẩu trang nên chọn nơi sản xuất uy tín, công bố rõ ràng giấy chứng nhận nguồn nhập vải kháng khuẩn.

Thứ hai, chúng ta đều biết sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt vải sẽ gây ra mùi khó chịu sau thời gian dài sử dụng. Với khẩu trang kháng khuẩn, sau 8H sử dụng vẫn sẽ thơm tho dù đã tiếp xúc với mồ hôi, hơi nước từ hơi thở. Khẩu trang kháng khuẩn có thể làm được như vậy là nhờ khả năng ức chế vi khuẩn lên đến 90%.

Vì một cộng đồng an toàn, vì sức khỏe của bản thân và gia đình, mỗi chúng ta hãy luôn là người tiêu dùng thông thái nhé!

Khẩu trang kháng khuẩn tại Đồng phục Bốn Mùa sản xuất đạt các tiêu chuẩn về chất lượng đảm bảo, cụ thể:

  • Vải kháng khuẩn tiêu chuẩn AATCC100-2012
  • Ức chế đến 90% sự phát triển của vi khuẩn
  • Hai lớp Cotton thoáng mát không kích ứng da
  • Cấu trúc 3D ôm vừa vặn khuân mặt
  • Sử dụng trong 8H, tối đa 30 lần giặt

Chúng tôi cam kết sản xuất vì cộng đồng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, mức giá rẻ nhất, để chung tay đẩy lùi COVID – 19