Áo thun đồng phục giá rẻ Củ Chi, Tây Ninh, Bình Dương

    Ngày: 12/09/2018

Áo thun đồng phục giá rẻ Củ Chi, Tây Ninh, Bình Dương có đội ngũ công nhân may, in đông đảo, dày dặn kinh nghiệm, thao tác tỉ mỉ luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn kỹ thuật may in đồng phục.

Đồng phục Thành Công – cơ sở may áo thun đồng phục giá rẻ Củ Chi, Tây Ninh, Bình Dương

Áo thun đồng phục giá rẻ Củ Chi, Tây Ninh, Bình Dương

Sở dĩ khách hàng được hưởng mức giá rẻ hơn so với thị trường khi đặt may in đồng phục áo thun tại cơ sở may Đồng phục Thành Công là do 3 nguyên nhân chính:

+ Chi phí giá thành thấp do khách hàng được chúng tôi tư vấn và thiết kế mẫu đồng phục theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí.

+ Giá rẻ do chúng tôi có xưởng may trực tiếp với dây chuyền may khép kín, hiện đại không phải nhập áo thành phẩm.

+ Giá rẻ do chúng tôi có xưởng in trực tiếp với công nghệ in hiện đại, không phải qua thêm bất kỳ khâu trung gian hay môi giới nào.

Tuy giá rẻ nhưng chất lượng các sản phẩm đồng phục được sản xuất tại xưởng may Đồng phục Thành Công luôn được khách hàng đánh giá cao. Vậy điều gì tạo nên chất lượng sản phẩm đồng phục do Đồng phục Thành Công sản xuất?

Thứ nhất, chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo luôn tạo ra các mẫu đồng phục đẹp, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Thứ hai, chúng tôi sử dụng vải chất lượng tốt để gia công, do đó chất lượng đồng phục thành phẩm sẽ tốt hơn.

Thứ ba, do chúng tôi luôn chú trọng đầu tư dây chuyền công nghệ may, in hiện đại. Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ công nhân may, in đông đảo, dày dặn kinh nghiệm, thao tác tỉ mỉ luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn kỹ thuật may in đồng phục.

Đồng phục Thành Công – cơ sở may áo thun đồng phục giá rẻ Củ Chi, Tây Ninh, Bình Dương uy tín

Áo thun đồng phục giá rẻ Củ Chi, Tây Ninh, Bình Dương

Đến với dịch vụ may áo thun đồng phục tại  Củ Chi, Tây Ninh, Bình Dương là một trong những địa chỉ nhận may đồng phục công ty uy tín – sản phẩm có chất lượng cao.

Đội ngũ nhân viên yêu nghề có kinh nghiệm lâu năm trong nghành mayáo thun đồng phục được phân chia theo chuyên môn và theo dây chuyền, thực hiện may các sản phẩm với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp.

Chúng tôi đảm bảo giao hàng Đúng Mẫu Mã – Đúng Hẹn – Đúng Chất Lượng.

– Sản phẩm đang dạng, nhiều mẫu mã, nhiều loại: Các sản phẩm đồng phục được cung cấp bởi Công Ty May Đồng Phục Thành Công, Áo thun đồng phục tại  Củ Chi, Tây Ninh, Bình Dương rất đa dạng; có thể đáp ứng mọi yêu cầu về đồng phục của các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đồng thời, sản phẩm áo thun đồng phục của chúng tôi cũng có nhiều mức giá phù hợp với các yêu cầu về chất lượng và thiết kế khác nhau.

– Giá thành cạnh tranh: So với các công ty, cơ sở may áo thun đồng phục đang cung cấp dịch vụ tại Củ Chi, Tây Ninh, Bình Dương; giá thành may áo thun đồng phục có thể rẻ hơn 20% đối với cùng một chủng loại sản phẩm (Cùng màu, cùng mẫu vải, quy cách may và in – thêu)

– Quy trình may đồng phục khép kín, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm: Các sản phẩm đồng phục đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiến hành bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi áp dụng chính sách hoàn tiền hoặc đền hàng cho khách hàng nếu khách hàng phát hiện có sai sót về màu; mẫu vải hoặc mẫu đồng phục…

– Miễn phí giao hàng tận nơi: Chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng tận nơi cho các khách hàng đặt mayáo thun đồng phục giá rẻ của chúng tôi tại  Củ Chi, Tây Ninh, Bình Dương. Đồng thời, chúng tôi chấp nhận các đơn hàng chỉ từ 20 sản phẩm hoặc các đơn hàng có số lượng rất lớn.

– Thời gian sản xuất, may gia công đồng phục khá nhanh: Chúng tôi có một hệ thống mayáo thun đồng phục khép kín; hiện đại; tất cả các khâu đều được thực hiện trực tiếp trong nhà xưởng của chúng tôi. Vì vậy, thời gian sản xuất đồng phục được rút ngắn; chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo ở mức cao nhất

Lợi ích khi lựa chọn sử dụng dịch vụ may đồng phục áo thun giá rẻ Củ Chi, Tây Ninh, Bình Dương

Áo thun đồng phục giá rẻ Củ Chi, Tây Ninh, Bình Dương

Đồng phục áo thun cổ trụ

Nếu bạn có nhu cầu đặt may in đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, đặt may in đồng phục lớp, nhóm…. thì chắc chắn không nên bỏ qua dịch vụ may đồng phục áo thun giá rẻ Củ Chi, Tây Ninh, Bình Dương của Đồng phục Thành Công bởi bạn sẽ được nhận vô số các lợi ích sau:

+ Được miễn phí tư vấn và thiết kế mẫu đồng phục theo yêu cầu.

+ Giá thành sản phẩm siêu rẻ cực cạnh tranh.

+ Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, đẹp từ đường kim mũi chỉ cho đến các họa tiết hoa văn in trên áo.

+ Chất lượng in cực kỳ bền đẹp, khỏi lo loan màu hình in.

+ Không giới hạn số lượng đặt hàng: bạn đặt bao nhiêu cũng được, đặt may in đồng phục số lượng càng nhiều thì càng giá càng siêu rẻ.

+ Nguồn vải phong phú, chất liệu đa dạng, nhiều màu sắc tha hồ để bạn lựa chọn.

+ Quy trình tư vấn, nhận đặt hàng chuyên nghiệp. Tiến hành may in đồng phục nhanh, giao hàng đúng hạn cho khách hàng.

+ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng cho những đơn hàng số lượng lớn.

Áo thun đồng phục giá rẻ Củ Chi, Tây Ninh, Bình Dương

Miễn phí giao hàng số lượng lớn

Quy trình may áo thun đồng phục giá rẻ Củ Chi, Tây Ninh, Bình Dương

Áo thun đồng phục giá rẻ Củ Chi, Tây Ninh, Bình Dương

Xưởng may đồng phục áo thun

Chỉ với những thông tin cơ bản trên, bạn sẽ có thể nhanh chóng tiến hành đặt may áo thun đồng phục cho công ty doanh nghiệp mình. Ngoài ra để tiện lợi cho các khách hàng ở xa, công ty hỗ trợ đặt may trực tuyến như sau:

Bước 1: khách hàng chỉ cần gửi mẫu và những thông tin cần thiết trên cho chúng tôi để được nhân viên tiếp nhận và báo giá

Bước 2: Công ty sẽ đưa ra mức giá đồng phục phù hợp với thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được mức giá để xem xét có phù hợp và đồng ý may hay không.

Bước 3: Sau khi đồng ý về giá, công ty sẽ gửi mẫu thiết kế hoàn chỉnh để khách hàng duyệt lại lần cuối trước khi tiến hành may

Bước 4: Khách hàng đặt cọc chuyển khoản số tiền may áo 50% hoặc 100%

Bước 5: Tiến hành may và sẽ dự tính thời gian áo được may xong để khách hàng dễ theo dõi.

Bước 6: Sau khi đồng phục may xong, thành phẩm sẽ được chụp lại và gửi cho khách. Khách hàng xác nhận hàng giống mẫu đặt may sẽtiến hành chuyển khoản phần còn lại để công ty giao hàng ra chành xe hoặc bưu điện gửi về địa chỉ nhận.

Vậy nên dù bạn ở gần hay xa, Công ty May Đồng Phục Thành Công vẫn sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng dễ dàng đặt may đồng phục áo thun theo yêu cầu. Ngoài in đồng phục áo thun, tại

đây còn có rất nhiều dịch vụ đặt may khác. Nếu khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể tham khảo thêm 1 số dịch vụ sau đây.

Cam kết khi may áo thun đồng phục giá rẻ Củ Chi, Tây Ninh, Bình Dương

Áo thun đồng phục giá rẻ Củ Chi, Tây Ninh, Bình Dương

– Tuyệt đối không sử dụng chất liệu vải kém chất lượng để tăng lợi nhuận

– Tuyệt đối không may ẩu để tăng lợi nhuận

– Tuyệt đối không sử dụng mực in kém chất lượng

– Tuyệt đối không sử dụng chỉ thêu kém chất lượng

– Tuyệt đối không hét giá khách hàng

– Tuyệt đối không giao thiếu sản phẩm

– Tuyệt đối không giao hàng trễ hẹn

Qúy khách vui lòng liên hệ 0978915515sẽ có nhân viên đến tận nơi để tư vấn làm áo, cho khách hàng xem mẫu áo, in, thêu và mẫu vải