Ngày nay, khi nhu cầu về đồng phục ngày càng trở nên phổ biến thì các cơ sở, công ty may đồng phục cũng tăng theo đó. Tuy nhiên, trong vô vàn số đó, để chọn được công ty may đồng phục chất lượng không phải là chuyện dễ dàng. Dưới đây là 5 tips giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một công ty may đồng phục chất lượng tốt.

Độ tin tưởng

Khi lựa chọn một công ty may áo đồng phục, điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu là công ty đó có uy tín, đáng tin cậy không. Bạn có thể tìm hiểu thông tin qua website, facebook… để xem ý kiến đánh giá, feedback của khách hàng về chất lượng sản phẩm của công ty, thời gian giao hàng hoặc các dịch vụ, thông tin liên quan.

Ý kiến của những người đã từng là khách hàng sẽ là đánh giá chân thực nhất, khách quan nhất về mức độ uy tín của công ty đồng phục.

Độ tin tưởng, uy tín là điều kiện tiên quyết để bạn lựa chọn công ty may đồng phục

Độ tin tưởng, uy tín là điều kiện tiên quyết để bạn lựa chọn công ty may đồng phục

>> XEM THÊM: Bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, đang muốn phát triển mở rộng thương hiệu của mình để được nhiều người biết tới và chưa biết định hướng như nào để giá thành đầu tư không quá đắt mà mang lại lợi nhuận thì bài viết 5 tuyệt chiêu đặt may áo đồng phục doanh nghiệp chất lượng sẽ giúp bạn có được định hướng đúng nhất.

Tính hữu hình, minh bạch

Hữu hình ở đây bao gồm cơ sở vật chất và trang thiết bị sản xuất của cơ sở như nhà xưởng, máy in, máy thêu, đội ngũ nhân công… có được trang bị đầy đủ, hiện đại để sản xuất ra đồng phục chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng hay không.

Một công ty may áo đồng phục chuyên nghiệp sẽ luôn cung cấp đầy đủ địa chỉ công ty, thông tin website, số hotline, địa chỉ email… Những thông tin này cần công khai để khách hàng có thể liên hệ thuận tiện và nhanh chóng hoặc có những phản hồi sau khi sử dụng dịch vụ may áo đồng phục.

Công ty cần có địa chỉ cụ thể, thông tin liên lạc chi tiết, rõ ràng

Công ty cần có địa chỉ cụ thể, thông tin liên lạc chi tiết, rõ ràng

Tránh những công ty chỉ có duy nhất một văn phòng với vài nhân viên tư vấn, sau đó thuê các đơn vị gia công bên ngoài. Chất lượng sản phẩm sẽ khó có thể kiểm soát và không được đảm bảo, không có sự đồng nhất. Khi cần bảo hành nếu có lỗi, công ty có khả năng sẽ quanh có, từ chối vì không có nguồn lực, cũng không muốn mất thời gian gửi đến cơ sở gia công để bảo hành.

Năng lực sản xuất

Một tiêu chí quan trọng nữa để đánh giá cơ sở may đồng phục chất lượng là năng lực sản xuất của công ty.

Họ có đủ cơ sở vật chất, quy mô nhà xưởng để thực hiện đơn hàng của bạn không. Có đủ kiến thức, kinh nghiệm để tư vấn cho bạn về chuyên môn như chất liệu vải, màu sắc hợp với thương hiệu, kỹ thuật in, cách bảo quản áo đồng phục… Với một cơ sở uy tín và có kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ thể hiện hết những điều đó với bạn.

Trình độ của nhân công và nhân viên thiết kế sẽ quyết định rất lớn và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như kiểu dáng, mẫu mã của áo đồng phục. Nó có phù hợp với yêu cầu của bạn hay không.

Trình độ nhận công, nhân viên thiết kế ảnh hưởng đến chất lượng và kiểu dáng sản phẩm

Trình độ nhận công, nhân viên thiết kế ảnh hưởng đến chất lượng và kiểu dáng sản phẩm

Năng lực của đơn vị sản xuất đồng phục còn thể hiện qua tính linh hoạt, khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Có sẵn sàng chỉnh sửa khi khách hàng có nhu cầu thay đổi mẫu mã không? Có giao được đơn hàng sớm hơn dự kiến ban đầu không?

Tính đảm bảo

Một công ty đồng phục chất lượng, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đưa ra cho khách hàng những đảm bảo về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, chế độ bảo hành cụ thể, rõ ràng, minh bạch như một lời cam kết để khẳng định sự uy tín của mình.

Cần tránh những cơ sở không rõ ràng về hình thức bảo hành, điều kiện bảo hành ngay từ đầu. Để tránh trường hợp khi cần chỉnh sửa, bảo hành áo đồng phục sẽ gặp khó khăn.

Thái độ tư vấn khách hàng

Nhân viên là bộ mặt và cũng phản ánh tác phong làm việc của một công ty. Nếu nhân viên có thái độ làm việc lịch sự, giao tiếp nhã nhặn, nhiệt tình cũng phần nào đồng nghĩa với việc công ty đó hoạt động bài bản, chuyên nghiệp, luôn quan tâm đến khách hàng.

Nhân viên tư vấn tận tình, tỉ mỉ, đầy đủ thông tin cho khách hàng sẽ là một điểm cộng rất lớn

Nhân viên tư vấn tận tình, tỉ mỉ, đầy đủ thông tin cho khách hàng sẽ là một điểm cộng rất lớn

Khi đặt áo đồng phục, bạn cần quan tâm đến việc nhân viên có cung cấp, tư vấn đầy đủ, cụ thể thông tin bạn cần không như nên chọn mẫu vải màu gì, chất liệu nào để phù hợp với tính chất công việc của doanh nghiệp bạn. Nên chọn thiết kế thế nào để hợp với xu hướng. Họ có lắng nghe những vấn đề của bạn và đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn không. Hay chỉ chăm chú vào việc bán hàng cho bạn.

Đồng Phục Bốn Mùa – Xưởng sản xuất đồng phục chất lượng, uy tín nhất miền Bắc

Đồng Phục Bốn Mùa đã có kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất đồng phục, là đối tác của hơn 500 khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ: BIDV, VIETTEL, VP BANK, TECHCOMBANK, GOLDEN GATE, SAMSUNG, … cho ra đời những mẫu áo đồng phục vừa chất lượng tốt vừa hợp thời trang.

Chúng tôi có quy mô nhà xưởng lên đến 2000m2, với dây chuyền sản xuất, thiết bị máy móc được trang bị đầy đủ, hiện đại với công suất 3000 sản phẩm/ngày. Tự tin sẽ luôn đáp ứng được các đơn hàng của khách hàng cả về số lượng và thời gian giao hàng. Kể cả những đơn hàng SIÊU GẤP, giao trong ngày.

Hoàn thành đơn hàng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm

Hoàn thành đơn hàng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm

>> XEM NGAY: Những mẫu áo đồng phục đã được may tại Bốn Mùa, giúp các doanh nghiệp định hướng marketing thương hiệu nhiều người biết tới. Đặc biệt những mẫu áo đồng phục này đều mang phong cách cũng như màu sắc phong thủy của công ty.

Bên cạnh đó, Đồng Phục Bốn Mùa có đội ngũ cộng tác viên ở khắp các tỉnh thành để có thể kịp thời tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng cả trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ tại Bốn Mùa.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ may áo đồng phục chất lượng, uy tín, hãy tìm đến với Đồng Phục Bốn Mùa. Bạn nhất định sẽ không phải hối hận với lựa chọn của mình.